ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ให้การต้อนรับคณะกรรมาธิการนครซัวเถา ประเทศจีน ในโอกาสแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านการพัฒนาเศรษฐกิจของชาวจีนโพ้นทะเล

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday August 20, 2014 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นายชาตรี โสภณพนิช ประธานกรรมการ (ที่ 5 จากซ้าย) นายเดชา ตุลานันท์ รองประธานกรรมการบริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) นายสุเทพ ศุภภัทรานนท์ ที่ปรึกษาฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์จีน (ที่ 4 จากขวา) และนางรุ้งตวัน อนันตธนนิษฐ์ ผู้จัดการธุรกิจสัมพันธ์จีน ธุรกิจลูกค้าจีน (ที่ 2 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ มร.เฉินม่าวฮุย เลขาธิการคณะกรรมการประจำนครซัวเถา ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน (ที่ 5 จากขวา) และคณะ ในโอกาสเยี่ยมชมกิจการธนาคารและสนทนาแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับการพัฒนานครซัวเถาในระยะที่ผ่านมาและโครงการในอนาคต รวมทั้งความคืบหน้าในการสร้างเขตนำร่องความร่วมมือด้านเศรษฐกิจและวัฒนธรรมกับชาวจีนโพ้นทะเล ทั้งนี้นายชาตรี นับเป็นนักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลที่ประสบความสำเร็จในชีวิตและมุ่งมั่นดำเนินกิจกรรมเพื่อสาธารณะประโยชน์ในรูปแบบต่างๆ อาทิ ด้านการศึกษา ศิลปวัฒนธรรม และศาสนา มาอย่างต่อเนื่อง