กรุงกวีพร้อมรับกำลังซื้อย่านรังสิต-นครนายก เปิดตัวอสังหาฯ แนวราบในโครงการแบบครบวงจร พัฒนาที่ดิน 37 แปลง

ข่าวอสังหา Wednesday August 20, 2014 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น กรุงกวีบริษัทผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่ผสานสภาพแวดล้อมธรรมชาติไว้กับความสะดวกสบาย อย่างครบครัน เตรียมพร้อมรับกำลังซื้อและการเติบโตแบบก้าวกระโดดของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ย่านรังสิต-นครนายก ล่าสุดขยายผังโครงการบนที่ดินเนื้อที่รวมกว่า 55 ไร่ แวดล้อมด้วยบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ พัฒนาบ้านเดี่ยว บ้านพร้อมสร้าง และที่ดินเปล่า เพิ่มทางเลือกให้ผู้ซื้อ ณ ปัจจุบัน นายกนก เหวียนระวี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กรุงกวี จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่กรุงกวีได้นำร่องเปิดตัว โครงการ “บ้านกรุงกวี” ในเฟสแรกซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวท่ามกลางธรรมชาติรวม 32 หลังไปแล้วนั้น พบว่าได้รับการตอบรับ อย่างดีจากกลุ่มผู้บริโภคและได้ขายไปแล้วเป็นส่วนใหญ่ ยังคงเหลือเพียงบางส่วนเท่านั้น ที่รอการตัดสินใจจากลูกค้า ด้วยแนวโน้มการตอบรับดังกล่าวกรุงกวีจึงได้พัฒนาที่ดินจัดสรรที่มีสาธารณูปโภค ครบครันแบบพร้อมขายอีก 37 แปลง ไว้รองรับและเสนอเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าในทุกความต้องการ “ปัจจุบันที่ดินย่านรังสิต-นครนายก ได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าจำนวนมาก ส่งผลให้ราคาที่ดินเปล่าในย่านนี้ ปรับตัวสูงขึ้นเฉลี่ยที่ 8 % ต่อปี ที่ดินเปล่าในโครงการกรุงกวีปัจจุบันเสนอขายเฉลี่ยตารางวาละ 40,000 – 50,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเลของแต่ละแปลง โดยที่ดินในโครงการทุกแปลงเป็นที่ดินที่ถูกพัฒนาแล้วอย่างมีคุณภาพท่ามกลาง สภาพธรรมชาติที่สมบูรณ์ ซึ่งหาได้ยากในปัจจุบัน นอกจากนี้ โครงการยังได้มีการสร้างระบบสาธารณูปโภคที่ครบครัน อาทิ ระบบไฟฟ้าใต้ดิน ระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ระบบคมนาคมในโครงการ ระบบรักษาความปลอดภัย ร้านอาหารระดับเชลล์ชวนชิมตำรับชาววัง สนามกอล์ฟมาตรฐานและสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำที่แวดล้อม ด้วยธรรมชาติ พร้อมคลับเฮ้าส์ปรับปรุงใหม่รองรับการจัดประชุมและสัมมนาได้เป็นอย่างดีที่พร้อมเปิดตัวภายใน ไตรมาสสุดท้ายของปี 57” นายกนก เหวียนระวี กล่าว เกี่ยวกับปัจจัยที่ส่งผลให้ทำเลบ้านในย่านรังสิต-นครนายกเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนั้น นายกนก กล่าวเพิ่มเติมในส่วนดังกล่าวว่า “ปัจจุบันที่ดินในย่านรังสิต-นครนายกนั้น มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังมีโครงข่ายคมนาคมที่ครบวงจรเพื่อเพิ่มศักยภาพในการเดินทางเชื่อมต่อไปในเส้นทางหลักๆ ทั่วประเทศ และจากปัจจัยดังกล่าวนี้ จึงมีทั้งภาครัฐและภาคธุรกิจเข้ามาพัฒนาโครงการระดับเมกกะโปรเจคจำนวนมาก อาทิ โครงการ BRT 3 สายที่พัฒนาโดยสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและการจราจร, โครงการคอมมิวนิตี้มอลล์ ขนาดใหญ่มูลค่ากว่า 800 ล้านบาท รวมถึงโครงการที่อยู่อาศัยในรูปแบบต่างๆ ล้วนเข้ามาเพื่อเติมเต็มความต้องการ ในส่วนนี้ ที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือ ข้อได้เปรียบทางภูมิประเทศที่มีความสูงกว่าพื้นที่ย่านกรุงเทพตอนใต้ จึงเป็นสาเหตุอีกประการที่ทำให้ที่ดินและโครงการในย่านนี้สามารถขยับราคาเพิ่มได้สูงกว่าย่านอื่นๆ ในขณะที่ กระแสนิยมก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน” ทั้งนี้ โครงการบ้านกรุงกวีในส่วน “บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่” มีให้เลือก 3 แบบ ประกอบด้วย เรือนมานพ เรือนดุสิต และเรือนศุภฤกษ์ มีพื้นที่ใช้สอยระหว่าง 428-717 ตารางเมตร เสนอขายในราคาเริ่มต้นที่ 26 ล้านบาท “บ้านสั่งสร้าง” บนเนื้อที่ 106-434 ตารางวา เสนอขายในราคาเริ่มต้นที่ 23-68 ล้านบาท และที่ดินจัดสรรพร้อมขาย บนเนื้อที่ 284-865 ตารางวา เสนอขายในราคาเริ่มต้นที่ 13.5 ล้านบาท ผู้ที่สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.krungkavee.com หรือ https://www.facebook.com/krungkaveecompany