TFEX จัดสัมมนา “Gold Market Situation and Outlook: Now is the Time”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday August 21, 2014 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ด้วยบริษัท ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (TFEX) ได้ร่วมกับผู้ประกอบการร้านค้าทองที่ให้บริการ “โครงการแลกทองคำสำหรับผู้ซื้อขาย Gold Futures” จัดสัมมนาพิเศษ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจทองคำจากต่างประเทศ ที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์เกี่ยวกับการวิเคราะห์ราคาทองคำ ที่จะมาให้มุมมองและเจาะลึกถึงทิศทางและการเคลื่อนไหวของราคาทองคำ ในโอกาสนี้ TFEX ขอเชิญท่านหรือผู้แทน ร่วมงานสัมมนาพิเศษในหัวข้อ “Gold Market Situation and Outlook: Now is the Time” โดย Mr. Jeffrey Nichols, Managing Director, American Precious Metals Advisors ในวันจันทร์ที่ 25 สิงหาคม 2557 เวลา 12:30 - 15:00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ.รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ ตามกำหนดการ ดังนี้ 12:30 – 13:00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 13:00 – 15:00 น. Gold Market Situation and Outlook: Now is the Time โดย Mr. Jeffrey Nichols Managing Director of American Precious Metals Advisors Publisher, NicholsOnGold.com (บรรยายภาษาอังกฤษ)