ภาพข่าวชัยโย ทริปเปิ้ลเอ เข้าร่วมงาน "อุตสาหกรรมรวมใจภักดิ์ รักษ์แม่น้ำ" ปีที่ 2

ข่าวทั่วไป Thursday August 21, 2014 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ชัยโย ทริปเปิ้ลเอ เมื่อเร็วๆ นี้ กลุ่มบริษัทชัยโย ทริปเปิ้ลเอ เข้าร่วมงาน "อุตสาหกรรมรวมใจภักดิ์รักษ์แม่น้ำ" ปีที่ 2 เนื่องในวโรกาสมหามงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 82 พรรษา 12 สิงหามหาราชินี ณ เอเชียทีคเดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กทม. โดยกระทรวงอุตสาหกรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อสนองพระราชดำรัสที่ทรงห่วงใยปัญหาคุณภาพน้ำในแม่น้ำต่างๆ ที่อยู่ในภาวะเสื่อมโทรมจนเข้าขั้นวิกฤติ และทรงขอให้หน่วยงานต่างๆ คนไทยทุกภาคส่วนรักษาแหล่งน้ำ รักษาความสะอาด รักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อร่วมกันป้องกันและแก้ไขปัญหา คุณภาพน้ำในแม่น้ำสายหลัก ได้แก่ แม่น้ำเจ้าพระยา แม่กลอง บางปะกง ท่าจีน ลำตะคอง และทะเลสาบสงขลา ภายในงานมีการจัดเสวนาหัวข้อ “การอนุรักษ์ เพื่อวิถีชีวิตแบบยั่งยืน” การมอบรางวัลด้านการอนุรักษ์และฟื้นฟูแม่น้ำ และการมอบรางวัลการปรับปรุงภูมิทัศน์ให้แก่ผู้ประกอบกิจการโรงงานอุตสาหกรรมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ 6 ลุ่มน้ำอีกด้วย.