เมกาบางนาจัดกิจกรรม “Mega Super Mom รักยิ่งใหญ่ของคุณแม่คนเก่ง” สุดประทับใจ คู่แม่ลูกร่วมกิจกรรมพิเศษพร้อมครอบครัวฉัตรบริรักษ์อย่างอบอุ่น

ข่าวบันเทิง Thursday August 21, 2014 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--เมกาบางนา ผ่านพ้นไปอย่างอบอุ่น ซาบซึ้งสุดประทับใจ สำหรับกิจกรรม “Mega Super Mom รักยิ่งใหญ่ของคุณแม่คนเก่ง” จัดขึ้นโดย ศูนย์การค้าเมกาบางนา เนรมิตพื้นที่ให้ลูกค้าในโอกาสพิเศษอันเป็นมิ่งมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และเป็นวันแม่แห่งชาติ ได้ร่วมทำกิจกรรมที่ให้ทุกคู่คุณแม่และคุณลูกได้แบ่งปันความรักและส่งต่อความประทับใจให้กับคุณแม่ของตน โดยมีครอบครัวฉัตรบริรักษ์ร่วมมอบความสุขให้กับผู้ร่วมงานอย่างสนุกสนานประทับใจ เริ่มต้นตั้งแต่ในงาน คุณหนูดี-วนิษา เรซ รับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ และเชิญทุกท่าน รับชมวีทีอาร์ความรู้สึกที่คุณมีต่อคุณแม่ ซึ่งเป็นการเก็บบรรยากาศผู้เข้าใช้บริการภายในศูนย์การค้า เมกาบางนา และร่วมกิจกรรม ซึ่งทุกคนล้วนบรรยายความรู้สึกถึงความรัก ความซาบซึ้งในพระคุณของแม่ เข้าใจถึงความรัก ความอดทนของผู้เป็นแม่ สร้างรอยยิ้มและความรู้สึกตื้นตันแก่ผู้ชมในงานเป็นอย่างมาก จากนั้น ครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ขึ้นพูดคุยให้สัมภาษณ์ถึงความรัก ความผูกพันที่มีต่อกัน ซึ่งตอนนี้มีสมาชิกอันประกอบด้วย คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ คุณบอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ คุณหน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ คุณภัทร ฉัตรบริรักษ์ และน้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ในปีนี้ลูกๆ ทุกคนล้วนภาคภูมิใจและดีใจที่คุณแม่งามทิพย์ได้รับรางวัลแม่ดีเด่นแห่งชาติ สาขาแม่ของผู้ทำประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ และคุณบอยยังกล่าวเสริมว่า ลูกทุกคนย่อมเห็นว่าแม่ของตนนั้นล้วนเป็นคุณแม่ดีเด่นทั้งสิ้น เนื่องจากท่านเลี้ยงดู สั่งสอนเรามาจนเติบใหญ่ คุณแม่ทุกคนล้วนเป็นคนเก่ง นอกจากนี้ คุณแม่งามทิพย์ยังเผยถึงวิธีเลี้ยงลูกๆ ของตนว่า แม้จะเป็นซิงเกิ้ลมัม เพราะสามีเสียไปนานแล้ว แต่ก็เลี้ยงลูกแบบเป็นเพื่อน เข้าใจลูก ให้ลองผิดลองถูก ให้อิสระในการคิด จะเน้นให้คำแนะนำว่าอะไรถูกผิด ควรหรือไม่ควร ไม่ได้มีสูตรสำเร็จ และการมีวันใหม่เพิ่มขึ้นมา ทำให้ทุกคนในครอบครัวได้มีโอกาสกลับมาทำกิจกรรมร่วมกันอีกครั้ง เช่น รับประทานอาหารพร้อมหน้า ชมภาพยนตร์ ไปเที่ยวที่ซึ่งไม่ได้ไปพร้อมกันทั้งครอบครัวนานแล้ว เช่น สวนสัตว์ ทะเล เป็นต้น ทิ้งท้ายด้วยคุณบอย คุณหน่อง และคุณภัทร ได้บอกความรู้สึกกับคุณแม่ที่ทำให้มีวันนี้ และการเลี้ยงน้องวันใหม่ก็ทำให้ชีวิตเปลี่ยนไป ทุกคนได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา มีศูนย์รวมความรักอีกครั้ง ส่งท้ายกิจกรรมด้วยการมอบรางวัลหมอนพิมพ์ลายรุ่น Limited Edition ออกแบบโดยครูปาน-สมนึก คลังนอก แก่คู่แม่ลูกผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมทาง Facebook และการร่วมประมูลของรักจากคุณบอย ปกรณ์ ซึ่งมีผู้ประมูลสูงสุดถึง 10,000 บาท สบทบทุนมูลนิธิคุณแม่คุณภาพ โดยมี ม.ร.ว.อัจฉรา ขจรวิทยา กรรมการมูลนิธิฯ ให้เกียรติรับมอบ ปิดท้ายด้วยเพลง “เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ” แบบอบอุ่นจากเสียงนุ่มๆ ของครอบครัวฉัตรบริรักษ์ จากนั้น ร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพร “Her Majesty the Queen Candle light ceremony” ทั้งนี้ เมกาบางนา ยังมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดเดือนสิงหาคมด้วยของพรีเมี่ยมสุดชิค รุ่น Limited Edition เฉพาะที่เมกาบางนาเท่านั้น ผลงานการออกแบบโดย “ครูปาน สมนึก คลังนอก” ช้อปครบ 500 บาท รับฟรีแผ่นน้ำหอมติดรถพิมพ์ลาย มูลค่า 189 บาท ช้อปครบ 5,000 บาท รับฟรีหมอนอิงพิมพ์ลาย มูลค่า 590 บาท มีให้เลือกสะสม 2 แบบด้วยกัน สินค้ามีจำนวนจำกัด พิเศษ ลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ช้อปเพียง 400 บาทและ 4,000 บาท เท่านั้น