แนะนำผลิตภัณฑ์คาทริส เคล็ดลับสยบความมัน…ปกปิดเรียบเนียน

ข่าวทั่วไป Thursday August 21, 2014 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ เครื่องสำอางคาทริส (Catrice) แบรนด์ดังจากเยอรมนี ตอกย้ำความนิยมของสุดยอด 2 ผลิตภัณฑ์ความงามสยบความมันบนผิวหน้า ออล แมทท์ พลัส ไชน์ คอนโทรล พาวเดอร์ แป้งเนื้อแมทท์สูตรออยล์ฟรีปราศจากน้ำมันให้ผิวหน้าเรียบเนียนไร้เงามัน เกลี่ยง่ายติดทนนานตลอดวัน โดดเด่นด้วยส่วนผสมของพิกเม้นท์สะท้อนแสงแต่งแต้มผิวสีแมทท์ให้ผิวแลดูกระจางใสสุขภาพดีไม่ดูซีดจาง ราคา 230 บาท และ“คาทริส ออล แมทท์ พลัส ไชน์ คอนโทรล เมคอัพ” เครื่องสำอางที่เข้าใจผิวหน้าด้วยสูตรไร้น้ำมัน เนื้อเนียนดั่งเส้นไหม ปกปิดดีเยี่ยมไร้ริ้วรอยด้วยพิกเม้นท์สะท้อนแสงเสริมใบหน้าให้ดูสดชื่น ควบคุมความมันยาวนาน ไร้เงามันแต่คงความชุ่มชื้นตลอดวัน ขนาด 30 มล.ราคา 395 บาท มีให้เลือก 4 เฉด วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ 02-159-0675 หรือคลิก https://www.facebook.com/catricethailand สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com