ข่าวซุบซิบ: โบว์-ศะศิรา จากแคนเมคชวนสาวๆมานางฟ้าสุดสวยในกิจกรรม Ready to Change

ข่าวทั่วไป Thursday August 21, 2014 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ สาวๆ แคนเมค เตรียมสวยเปลี่ยนลุค ปรับสไตล์โดนใจที่งาน Ready to Changeบอสสาวร่างเล็ก โบว์-ศะศิรา โชติปรีชารัตน์ แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น แคนเมค ชวนสาวๆ มาอินเทรนด์เมคอัพตัวเองจากสวยสุดธรรมดากลายเป็นนางฟ้าสุดสวยในกิจกรรม Ready to Change “เปลี่ยนลุค ปรับสไตล์โดนใจคุณ” ซึ่งได้ร่วมกับนิตยสาร H Magazine จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ งานนี้ได้กูรูชื่อดังด้านความงามมาแนะนำเทคนิคสวยเฟอร์เฟคแม้ยามกลางวันและกลางคืน ที่สำคัญสาวๆ ยังได้ช้อปในราคาสุดคุ้มส่วนสูงสุด 50% ตลอดงาน พบกันอังคารที่ 26 ส.ค. ศกนี้ เริ่มตั้งแต่เที่ยงวันยันสามทุ่ม ที่เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com
แท็ก magazine   ญี่ปุ่น