PwC ประเทศไทย ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในงานสัมมนา Marketeer on stage @ Sasin ครั้งที่ 4 ตอน “โฆษณาออนไลน์: เรื่องง่ายๆ แต่ทำยังไงให้สำเร็จ”

ข่าวทั่วไป Thursday August 21, 2014 17:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--PwC ประเทศไทย เมื่อวานนี้คุณณฐพร พันธุ์อุดม หุ้นส่วนสายงานตรวจสอบบัญชี และ หัวหน้ากลุ่ม Technology, Information, Communications and Entertainment บ. PwC ประเทศไทย ได้ถูกเชิญให้เป็นผู้บรรยายกิตติมศักดิ์ในงานสัมมนา Marketeer on stage @ Sasin ครั้งที่ 4 ตอน“โฆษณาออนไลน์: เรื่องง่ายๆ แต่ทำยังไงให้สำเร็จ”โดยนำเสนอผลการสำรวจ Global entertainment and media outlook 2014-2018 อีกทั้งยังแนะนำเคล็ดลับธุรกิจโฆษณาออนไลน์ทำอย่างไรให้โดน? ให้กับผู้เข้าร่วมงานสัมมนาเพื่อเพิ่มความรู้และนำไปต่อยอดเพื่อปรับใช้วางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ ซึ่งงานสัมมนานี้ทางสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ นิตยสาร มาร์เก็ตเธียร์ได้ร่วมกันจัดขึ้น นอกจากนี้ภายในงานสัมมนาฯ ยังมีการเสวนาพิเศษจากวิทยากรชั้นนำ อาทิ คุณอริยะ พนมยงค์ ผู้จัดการ กูเกิล ประเทศไทย และคุณจิณณ์ เผ่าประไพ Managing Director บริษัท CJ Workx ร่วมแสดงทรรศนะเกี่ยวกับ Digital Advertising ดำเนินรายการโดย ดร. กฤษติกา คงสมพงษ์ อาจารย์ด้านการตลาด สถาบันศศินทร์ และ คุณเพิ่มพล โพธิ์เพิ่มเหม บรรณาธิการบริหารนิตยสารมาร์เก็ตเธียร์ ซึ่งงานสัมมนาฯครั้งนี้ได้มีแขกผู้มีเกียรติและผู้ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมงานกว่า 500 ราย.
แท็ก บัญชี   PwC   SAS