บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ มอบอภิสิทธิ์เหนือใคร ให้สมาชิกบัตรฯ ช้อปนาฬิกาเรือนโปรดพร้อมรับบัตรกำนัลเซ็นทรัลสูงสุด 12,500 บาท และของกำนัลอื่นๆ อีกมากมายในงาน Central International Watch Fair 2014

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 22, 2014 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--พับบลิค ฮิต ณวรา สินเจริญกุล (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต และ ธนิต ตั้งธนอำรุง (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ร่วมกับนิตย์สินี จิราธิวัฒน์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ร่วม บริษัท สรรพสินค้า เซ็นทรัล จำกัด มอบอภิสิทธิ์เอาใจวอท์ชเลิฟเวอร์และผู้ชื่นชอบการสะสมนาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลก ให้ได้ช้อปสุดเพลิดเพลินในงาน “เซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอท์ช แฟร์ 2014 (Central International Watch Fair 2014)” มหกรรมนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่แห่งภูมิภาคเอเชียประจำปี ครั้งที่ 16 ระหว่างวันที่ 26 ส.ค. – 30 ก.ย.นี้ ณ ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม และแผนกนาฬิกาห้างเซ็นทรัลทุกสาขา สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แลกรับคูปองส่วนลดเพิ่ม 15%* ด้วยคะแนนสะสมเท่ากับมูลค่าสินค้า หรือเลือกรับบัตรของขวัญเซ็นทรัลสูงสุด 12,500 บาท** เมื่อช้อปผ่านบัตรฯ หรือผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือนCitibank PayLite - ครบ 20,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 500 บาท - ครบ 50,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 2,000 บาท - ครบ 150,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 6,500 บาท - ครบ 250,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 12,500 บาท พิเศษเฉพาะสาขาเซ็นทรัลชิดลม - เมื่อใช้จ่าย 80,000 บาทขึ้นไป รับบัตรรับประทานอาหารค่ำ ที่ Park Society หรือ Red Oven โรงแรม Sofitel So Bangkok มูลค่า 3,000 บาท (จำกัด 20 ท่านแรก) - เมื่อใช้จ่าย 300,000 บาทขึ้นไป รับบัตรกำนัลห้องพัก 3 วัน 2 คืน ที่ The Moevenpick Bang Tao, Phuket ห้อง Pool Suite 2 ห้องนอน สำหรับ 4 ท่าน มูลค่า 100,420 บาท (จำกัด 10 ท่านแรก) *หมายเหตุ บัตรเสริมทุกประเภท บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รอยัล ออร์คิด พลัส บัตรเครดิตซิตี้แบงก์แคชแบ็ก บัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า บัตรเครดิตซิตี้แบงก์แม็คโคร และบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ บิ๊กซี ไม่สามารถร่วมรายการแลกคะแนนสะสมซิตี้แบงก์รีวอร์ดได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ซิตี้โฟน แบงกิ้ง โทร. 1588 ตลอด 24 ชั่วโมง