ภาพข่าวช.การช่าง เผยผลประกอบการครึ่งแรกปี 57 โตต่อเนื่อง ยืนยันความพร้อมร่วมพัฒนาขับเคลื่อนโครงสร้างสาธารณูปโภคไทย

ข่าวอสังหา Friday August 22, 2014 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ นายปลิว ตรีวิศวเวทย์ (กลาง) ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทช.การช่าง จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นำคณะสื่อมวลชนเยี่ยมชมความคืบหน้างานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย สัญญาที่ 2 ช่วงสนามไชย-ท่าพระ และอุโมงค์ลอดแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรกของประเทศไทย ที่สถานีอิสรภาพ พร้อมเผยผลการดำเนินงานครึ่งแรกปี 57 แข็งแกร่งด้วยรายได้ 18,044 ล้านบาท และกำไรสุทธิ 677 ล้านบาท ปัจจุบันมีงานในมือ (Backlog) มูลค่ากว่า 101,000 ล้านบาท คาดว่าทั้งปีจะมีรายได้มากกว่า 33,000 ล้านบาท ซึ่งสูงกว่าที่ตั้งเป้าไว้ พร้อมขับเคลื่อนลงทุนพัฒนาโครงการสาธารณูปโภคด้านการคมนาคมขนส่งและพลังงานตามยุทธศาสตร์ของรัฐบาล ในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. นายณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ ผู้จัดการสำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทช.การช่าง จำกัด (มหาชน) 2. นายประเสริฐ มริตตนะพร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส กลุ่มงานบริหาร บริษัทช.การช่าง จำกัด (มหาชน) 3. นายปลิว ตรีวิศวเวทย์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทช.การช่าง จำกัด (มหาชน) 4. คุณพงษ์สฤษดิ์ ตันติสุวณิชย์กุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัทช.การช่าง จำกัด (มหาชน) 5. คุณวรพจน์ อุชุไพบูลย์วงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบัญชี บริษัทช.การช่าง จำกัด (มหาชน)