มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท ดาราดังตบเท้า ชวนสาววัยทีน คว้าฝัน แจ้งเกิดวงการบันเทิง

ข่าวบันเทิง Friday August 22, 2014 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!! สำหรับเวที มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท ซึ่งจัดการประกวดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ บริษัท ยูลิฮัน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เวทีแห่งฝัน กับรางวัลสู่ดวงดาว ที่เปรียบเสมือนเวทีสานฝันสาวใสวัยทีนสู่ดาวดวงใหม่บนเส้นทางวงการบันเทิงแบบไม่ขาดสาย มีรุ่นพี่ชื่อดังที่แจ้งเกิดจากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์มากมาย และกำลังมีผลงานให้ติดตามตลอดมาไม่ว่าจะเป็น เชียร-ฑิฆัมพร, ไอซ์-อธิชนัน, เกรซ-กาญจน์เกล้า, มิน-พีชญา, แตงโม-ภัทรธิดา, มะนาว-ศรศิลป์, หญิง-กัญญาพัชญ์, เอมี่-อาเมเรีย, การ์ตูน-อินทีรา, หมิว-สิริลภัส, มิเชล เบอร์แมน, เซฟ-เซฟฟานี่, ฮาน่า ลีวิส, พลอย-รัญดภา, ซิต-เบนซิต และดาราอีกคับคั่ง โดยในปีนี้ มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท ปีที่ 13 ภายใต้คอนเซ็ปต์ GLAMOROUS REFLECTION สะท้อนความงดงามอย่างเจิดจรัส จรัส ชิงเงินรางวัลกว่า 2,500,000 บาท พร้อมโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง, ตำแหน่ง มิส โซล ซีเครท สตาร์ ซึ่งจะได้รับเงินรางวัล, ผลิตภัณฑ์ พร้อมเป็นพรีเซนเตอร์ ของ โซล ซีเครท และบินตรงสู่เกาหลี เพื่อพัฒนาความสามารถในการเป็นศิลปินมืออาชีพ ร่วมทั้งตำแหน่ง ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน และ ตำแหน่งจากผู้สนับสนุนอีกมากมาย และอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคมนี้จะทำการรับสมัครและคัดเลือกที่ ภาคตะวันออก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช จ.ชลบุรี เป็นภาคแรกกันแล้ว งานนี้ดาราดังที่พาเหรดแจ้งเกิดจากเวทีแห่งนี้ และในฐานะรุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ ยขอเล่าประสบการณ์สุดประทับใจพร้อมเคล็ดลับคว้าฝันให้ฟังกันว่า หญิง-กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2007 เผยว่า หญิงได้แจ้งเกิดจากเวทีนี้ ได้เล่นละครทำงานที่ใฝ่ฝัน ได้เรียนรู้สังคมมากขึ้น เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆค่ะ เคล็ดลับที่อยากฝากถึงทุกคนง่ายๆ เลยคือเป็นตัวของตัวเองค่ะ ทำให้เต็มที่ เต็มคามสามารถ อย่าลืมเตรียมความสามารถมาคนละ 1 อย่าง ทำทุกนาทีให้ดีที่สุด มารับประสบการณ์ดีๆที่น่าจดจำ เพราะอย่างน้อยเราได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ 1 ปีมีครั้งเดียวนะค่ะ สาวๆวัย 15-18 ปี ห้ามพลาด แล้วพบกันนะค” มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2008 เผยว่า “ ปี2008 ที่นาวประกวดนั้น ในนาทีตอนได้ตำแหน่งนั้นตื่นเต้นมากๆ มันเป็นความประทับใจอย่างหนึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งดีๆมากมาย มีงานละคร พิธีกรเข้ามาให้เราได้สัมผัส เรียนรู้ จนทุกวันนี้ นาวขอฝากติดตามละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี, เนตรนาคราชและรายการFootball Thai Weeklyด้วยนะคะ ซึ่งนาวอยากฝากเคล็ดลับง่ายๆ ยิ้มค่ะ ยิ้มเยอะๆ มีสติมีสมาธิ และที่สำคัญอย่ากลัวที่จะก้าวออกมาคว้าฝันของเราค่ะ เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค มิสทีน ไทยแลนด์ 2009 เผยว่า “ หลังจากคว้าตำแหน่งมาเซฟก็มีโอกาสได้เล่นละคร ซึ่งตอนนี้ เซฟกำลังถ่ายทำละครสองเรื่องคือเรื่องกุหลาบเล่นไฟและแหวานสวาท ยังฝากติดตามผลงานเซฟและเพื่อนมิสทีน ไทยแลนด์ทุกๆคนด้วยคะ ส่วนสาววัยทีนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.อุดรธานี เจอกับเซฟได้ในวันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคมนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี มาคว้าฝันกันเยอะๆ คะ” ฮาน่า-ฮาน่า ลีวิส มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 เผยว่า “ฮาน่าเชื่อว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะคว้าฝันเท่ากันหมด แต่อยู่ที่ว่าเราจะก้าวออกมาคว้าฝันนั่นไว้ไหม อย่าลืมนะคะน้องๆที่อายุ 15-18 ปี มีความใฝ่ฝันอยากเข้าวงการบันเทิง โอกาสครั้งสำคัญมาถึงแล้ว ในเวทีแห่งฝัน กับรางวัลสู่ดวงดาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 18 ตุลาคม แล้วไปเจอกับฮาน่า กับการคัดภาคๆแรกที่พัทยา ชลบุรีนะค่ะ” มุก-มุดา นรินทร์รักษ์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 ถ่ายแบบ ฯลฯ เผยว่า ฝากเคล็ดลับคว้าฝันจากเวทีแห่งนี้ มุกอยากให้ทุกคนเตรียมความพร้อมให้เต็มที่ค่ะทั้งการพูด การเดิน การแนะนำตัว และความสามารถพิเศษที่จะนำมาแสดงบนเวที ยิ่งเรามีความพร้อมมากเท่าไร เรายิ่งได้มีความมั่นใจค่ะ แข่งกับตัวเราเองเพื่อให้เราได้คว้าฝันได้สำเร็จ มุกเชื่อว่าเวทีนี้จะสานฝันใครหลายๆคนได้ แค่พกพาความสามารถ และความมั่นใจ มาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ของช่วงชีวิตกันค่ะ เทีย-เทีย ลี่ ทวีพาณิชย์พันธุ์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2012 ถ่ายแบบ ฯลฯ เผยว่า อยากฝากถึงทุกคนพกพาทั้งความน่ารักสดใส ความสามารถที่เรามีมาให้ทุกคนได้ห็นในรอบคัดเลือกค่ะ และสาววัยทีนที่มีความฝันอยากก้าวสู่วงการบันเทิงแบบเทีย ลองมาสมัครประกวดกันนะคะ เทียเชื่อว่าในช่วงของอายุ 15-18 ปีเป็นช่วงที่เต็มไปด้วยโอกาสมากมาย และโอกาสที่ดีที่จะทำให้ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเวทีแห่งนี้ พร้อมมอบให้กับทุกคน ร่วมทังยังมีมิตรภาพ และโลกใบใหม่ ที่ทุกคนจะได้รับตลอดการประกวดอย่างแน่นอนค่ะ อย่าลืมมาสมัครกันเยอะๆนะค่ะ โอกาสรอคุณอยู่ มะเหมี่ยว- พรชดา เครือคช มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 เผยว่า นาทีที่ประกาศผลตอนนั้นตื่นเต้นสุดๆ เลยค่ะ เพราะเราเป็นแค่เด็กธรรมดาคนหนึ่ง ที่มีความฝันและเข้าวงการบันเทิง และปรึกษาคุณแม่ว่าอยากมาเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ เพราะเห็นรุ่นพี่หลายคนแจ้งเกิดจากเวทีนี้ ซึ่งคุณแม่สนับสนุนเต็มที่เลยค่ะ ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้รู้สึกดีใจที่เราตัดสินใจมาสมัคร อยากชวนเพื่อนๆมาร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัวมิสทีน ไทยแลนด์ และมาหาประสบการณ์ดีๆกันนะค่ะ มะเหมี่ยวเชื่อว่าเวทีนี้สามารถสานฝันคนที่อยากก้าวสู่วงการบันเทิงได้อย่างแน่นอนค่ะ สำหรับการประกวดปีนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก บริษัท ยูลิฮัน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน), บริษัท แอดว๊านซ์ อินโฟ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), บริษัท แม็กซิม อินเตอร์คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด, บริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), บริษัท ซีพีแรม จำกัด, บริษัท 3 เอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท บลูพิน อินเตอร์เทรด จำกัด, โรงเรียน เทียร่า สกูล ออฟ สไตล์ แอนด์ เพอร์โซนอลลิตี้, โรงเรียนสอนการแสดงกันตนา เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์, มาริฮอร์น. โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป, จังหวัดจจันทบุรีและองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป-วันเสาร์ที่ 18 ตุลาคม 2557 ดูรายละเอียดการสมัครและรอบคัดเลือกได้ทางเว็บไซต์www.missteenthailand.com หรือโทร 02-508-3366-7/087-324-5096