ซี-ศิวัฒน์ ควง มิ้นต์ -ชาลิดา เปลือยหมดเปลือก แชร์มุมมองความรักสุดซี้ดกับคนใกล้ตัวที่งาน ดีแทค "ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน" ปี 2

ข่าวบันเทิง Friday August 22, 2014 12:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ จากงานเปิดตัวแคมเปญ “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน ปี 2” ของดีแทคที่มอบส่วนลดค่าเครื่องแบบแพ็คคู่ 2 สิทธิ์ให้ลูกค้าและคู่ซี้ ซึ่งดีแทคจัดออกมากิ๊บเก๋เป็นปาร์ตี้จิบน้ำชายามเช้าในบรรยากาศสุดผ่อนคลายที่ร้าน On the Table ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่มีดาราและเซเลบริตี้มาร่วมงานกันเป็นคู่ ๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็นคู่เพื่อนซี้ กัน-สิทธิโชค เปล่งพานิช กับคิด-คณชัย เบญจรงคกุล คู่พี่น้อง อภินรา-พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา พร้อมด้วยคู่พระเอก-นางเอก ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และมิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ที่ต่างคนต่างมาร่วมแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับคู่ซี้ของตัวเองให้ทุกคนได้ฟังกัน รวมถึงพิธีกรคู่ฮาอย่าง อาตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ และดีเจเป้-วิศวะกิจตันขจร ที่มาร่วมสร้างสีสันในงาน ซึ่งเรียกได้ว่าแต่ละคนได้เปลือยเรื่องราวความรักกับคู่คนสนิทของตนอย่างหมดเปลือกกันเลยทีเดียว พระเอกหนุ่มสุดหล่อ ซี-ศิวัฒน์ พูดถึงแคมเปญของดีแทคเปรียบเทียบกับความรักของซีกับเอมี่ว่า “แคมเปญยิ่งอยู่นานยิ่งรักกันของดีแทคก็เหมือนกับคนที่รักกันมานานนะครับ เพราะการที่เราอยู่กับใครรักใครมานาน ๆ นอกจากความรักที่มีให้กัน ย่อมมีความผูกพัน ความรู้สึกดี ๆ และความอยากจะให้สิ่งที่ดีที่สุดกับคนที่เรารักตามไปด้วย เหมือนที่เวลาผมไปทานอาหารที่ไหนอร่อย ถ้าเอมี่ไม่ได้ไปด้วย ผมก็อยากชวนเค้าไปทานด้วยกันอีก หรือถ้าผมได้ไปถ่ายละครที่ไหนที่โลเคชั่นสวยมาก ๆ ก็อยากชวนเอมี่ไปด้วยกันอีกรอบ” ส่วนนางเอกสาวสุดสวย มิ้นต์-ชาลิดา บอกว่า “ถ้าพูดถึงคู่ซี้ มิ้นท์จะนึกถึงคุณแม่ค่ะ เพราะมิ้นท์กับคุณแม่สนิทกันมาก จนทุกวันนี้มิ้นท์กับคุณแม่ก็ยังนอนห้องเดียวกันทุกคืนเหมือนเดิม เวลาจะไปไหนทำอะไรก็ทำด้วยกันตลอด มิ้นท์มาทำงานในวงการบันเทิงคุณแม่ก็คอยมาดูแล มีอะไรเราก็จะคิดถึงกันตลอด อยากมอบสิ่งดี ๆ ให้แก่กัน ไม่ต่างกับที่ดีแทคมอบให้กับลูกค้าในวันนี้ค่ะ” ฟังความรักความผูกพันกับคนใกล้ชิดของมิ้นท์กับซีแล้ว ใครรักและผูกพันกันมานานกับดีแทค อย่าลืมรีบไปรับส่วนลดแบบแพ็คคู่ที่ศูนย์บริการดีแทคกันนะจ้ะ สิทธิพิเศษขนาดนี้มีให้ทุกคนจนถึง 17 กันยายนนี้เท่านั้นจ้า นอกจากนี้ลูกค้าสามารถตรวจสอบส่วนลดได้โดยกด *234# (ฟรี) เพิ่มเติม www.dtac.co.th