JobThai.com หาคนตรงงาน หางานตรงใจ นำงานดี บริษัทดัง มาแนะนำน้อง ๆ นักศึกษาปริญญาโท ในงาน “นิด้า นัดพบแรงงาน แนะแนวการงานอาชีพ 2557”

ข่าวทั่วไป Friday August 22, 2014 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--JobThai.com JobThai.com ร่วมออกบูธในงาน “นิด้านัดพบแรงงาน แนะแนวการงานอาชีพ 2557” โดยนำงานระดับปริญญาโท จากบริษัทชั้นนำ ทั้งในไทยและต่างประเทศกว่า 3,000 อัตรา พร้อมทั้งแนะนำการค้น หางาน ผ่าน JobThai.com Mobile Application เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด! ที่จะช่วยให้การหางานเป็นเรื่องง่าย ด้วย 3 ฟังก์ชั่นพิเศษ คือ NEAR ME ค้นหางานในรัศมีใกล้ ตัวคุณ ค้นหางานจากสายรถเมล์ และค้นหางานเจาะลึกนิคมอุตสาหกรรม พร้อมระบุพิกัดแผนที่บริษัทและการเดินทาง โดยสามารถสมัครงานได้ ทันที ทุกที่ ทุกเวลาเพียงเลือกกดปุ่ม APPLY NOW ส่งตรงทันทีถึงบริษัท ตอบ โจทย์การทำงานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ครอบคลุมทุกการใช้งานทั้ง iOS และ Android นอกจากนี้ JobThai.com ได้เตรียมกิจกรรมดี ๆ ให้ผู้ร่วมงาน ได้ร่วมสนุกพร้อมรับของที่ระลึกต่าง ๆ มากมาย ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมา