ภาพข่าว“ลลิลจัดเต็ม ให้หมดแม็กซ์” ในงาน Home Buyers’ Expo 2014

ข่าวอสังหา Monday August 25, 2014 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” ยกขบวนโครงการคุณภาพ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม รวมกว่า 30 โครงการ ในหลากหลายทำเลศักยภาพทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล เข้าร่วมออกบูธภายในงาน Home buyers’ Expo 2014 พร้อมจัดแคมเปญพิเศษ “ลลิลจัดเต็ม ให้หมดแม็กซ์” กับข้อเสนอสุดพิเศษ จองบ้านหรือทาวน์โฮมเพียง 5,000 บาท พิเศษรับ Smart Life Set ได้แก่ 3D Smart TV 46 นิ้ว และเครื่องปรับอากาศระบบสั่งงานด้วยเสียง หรือสนใจคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ พิเศษสุด จองเพียง 999 บาท ฟรีทุกรายการ อาทิ เฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ท เครื่องปรับอากาศ และฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ เป็นต้น รวมมูลค่าของแถมและส่วนลดสูงสุด 2 แสนบาท พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย เฉพาะในงาน บูธ G 30 โซน CG ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 21 – 24 สิงหาคม 2557 นี้เท่านั้น