ข่าวทั่วไป Monday August 25, 2014 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--เก่งจัง ครีเอชั่น เฮ้าส์ วันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เชียงใหม่ กระทรวงศึกษาธิการ โดย ศูนย์เสมารักษ์ ประจำสำนักงานศึกษาธิการ ภาค ๑ สำนักการลูกเสือ ยุวกาชาดและกิจการนักเรียน สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมจัดกิจกรรม โครงการ “ครอบครัวสุขสันต์ สมานฉันท์สังคมไทย ประจำปี 2557” ในงาน “ครอบครัวสุขสันต์ มหัศจรรย์วันเดียว” โดยได้รับเกียรติจาก นางสุทธศรี วงษ์สมาน ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดกิจกรรม และ นายศัจธร วัฒนะมงคล ผู้อำนวยการสำนักการลูกเสือ ยุวกาชาดและกิจการนักเรียน เป็นแม่งาน ชวนทุกครอบครัว ร่วมสร้างพลังทางสังคมไทย โดยคน 3 วัย คือ นักเรียน, พ่อแม่ หรือ คุณปู่-คุณย่า, คุณตา-คุณยาย มาร่วมสร้างพลังความรัก เป็นพลังของแผ่นดินต่อไป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสร้างสรรค์ครอบครัวให้มีความเข้มแข็งและอบอุ่น สมาชิกในครอบครัวให้ก่อเกิดมีความรัก ความสามัคคี มีสัมพันธภาพที่ดี ได้เรียนรู้และทำกิจกรรมร่วมกัน รวมทั้งมีภูมิคุ้มกันในการดำรงชีวิตและนำมาซึ่งมาความสมานฉันท์ในสังคม พร้อมร่วมสร้างภูมิคุ้มกันโปรแกรมสร้างชาติ “ต้นทุนชีวิต” ให้บุตรหลานในยุคสังคมไอทีกับงาน “ครอบครัวสุขสันต์ สร้างสรรค์สังคมไทย” ปี 57 เต็มอิ่มกับความสนุกสนาน และสาระแบบครบรสสำหรับทุกคนในครอบครัว ฟรี!!! ตลอดงาน ชมการแสดงจากทีมผู้กำกับ บัณฑิต ทองดี และ ดาราช่อง ๓ ป๊อบ-ฐากูร การทิพย์, แจ๊ค-จักรพันธ์ จันโอ, เมย์-อัยรินทร์ กองคำ, Next School จากรายการไทยแลนด์ก๊อตทาเล้นต์ 2557, อาร์ม ชิงช้าสวรรค์, แฟชั่นลูกทุ่งสาว ดาว มยุรีย์, เอิร์น เดอะ สตาร์-สุรัตน์ติกานต์ พรรคเจริญ ครอบครัวที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี ในวันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 08.00–17.00 น. ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เชียงใหม่ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้า และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์เสมารักษ์ ประจำสำนักงานศึกษาธิการภาค๑ โทร (๐๕๓) ๒๒๑-๔๑๓ ต่อ ๒๑