ซีซีเอ็น-เทค แถลงข่าว พิธีลงนามเซ็นสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday August 25, 2014 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--IR Network บริษัท ซีซีเอ็น-เทค จำกัด(มหาชน) หรือ CCN ดำเนินธุรกิจจำหน่ายและวางระบบเทคโนโลยีสารสนเทศครอบคลุมการบริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง อบรม ดูแลบำรุงรักษาระบบงานจัดหาและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศแบบเบ็ดเสร็จและให้เช่าเครื่องพิมพ์และคอมพิวเตอร์ ขอเรียนเชิญ สื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว “พิธีลงนามแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ CCN” โดยมีบริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ซึ่งงานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันพฤหัสบดี ที่ 28 สิงหาคม 2557 เวลา 13:30 – 15:30 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้บริหารที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ประกอบด้วย นายวิรัตน์ อนุรักษ์พุฒิ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บมจ. ซีซีเอ็น-เทค (CCN) นายอภิสิทธิ์ หงส์ลาวัณย์ กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการ บมจ. ซีซีเอ็น-เทค (CCN) นายสุรพล ขวัญใจธัญญา กรรมการและรองประธานกรรมการบริหาร บล. คันทรี่ กรุ๊ป นายชูพงศ์ ธนเศรษฐกร กรรมการผู้จัดการ สายงานวาณิชธนกิจ บล. คันทรี่ กรุ๊ป ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้จัดการ การจัดจำหน่าย และรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน