โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2014...FAST FUN FEST ต่อเนื่องความมันส์สนามสองที่นครราชสีมา

ข่าวกีฬา Tuesday August 26, 2014 10:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--โตโยต้า นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย นายธงชัย ลืออดุลย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ร่วมเปิดการแข่งขัน “โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2014” สนามที่ 2 เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2557 ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จังหวัดนครราชสีมา โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต ปีนี้ได้พัฒนาให้มีความตื่นเต้นเร้าใจยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด “Fast Fun Fest” เพื่อให้สอดคล้องกับการเข้าสู่ยุคใหม่ของรถยนต์นั่งโตโยต้าที่มีดีไซน์โดดเด่น มีความเร้าใจและสนุกในการขับขี่ โดยได้เพิ่มกิจกรรมใหม่ๆอีกหลากหลายกิจกรรมในงาน เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ต นิสิตนักศึกษา ผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถ และบุคคลทั่วไปที่สนใจได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมมากยิ่งขึ้น การแสดงสมรรถนะของรถรุ่นต่างๆ · The Champion Show by Toyota Team Thailand…การแสดงสมรรถนะรถแข่งโตโยต้า 86 และโตโยต้า โคโรลล่า อัลติส จาก Toyota Team Thailand ที่สร้างความเร้าใจไปกับเสียงดังกระหึ่มทั่วสนาม · The Excited Happening Show…การขับแสดงสมรรถนะของรถยนต์หลากรุ่น อาทิ โตโยต้า ยาริส โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส โตโยต้า วีออส และไฮลักซ์วีโก้ ที่สร้างความตื่นเต้นในกลุ่มผู้ชมทั่วสนาม · Corolla Altis ESport Show...การขับเพื่อโชว์สมรรถนะของช่วงล่างของรถยนต์โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส ที่ถูกออกแบบเพื่อเพิ่มความสนุกสนานในขณะขับขี่ให้มากขึ้น โดยมีพรีเซ็นเตอร์นักแสดงชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ ร่วมนั่งมากับนักขับระดับประเทศ ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ ที่เรียกเสียงเชียร์ได้แบบล้นหลาม · VIGO Champ Stun Show…สตันท์โชว์ ที่แสดงให้เห็นถึงสมรรถนะของรถกระบะไฮลักซ์วีโก้ที่ทั้งแรง และหนึบ โดยมืออาชีพอย่าง พี่โต สตันท์แมน · Toyota Super Drift Show…การโชว์ดริฟท์ที่สร้างความสนใจในกลุ่มผู้ชมแบบเกาะติดขอบสนาม โดยมีแชมป์ ดริฟท์ระดับประเทศ กีกี้ – ศักดิ์ นานา ที่ขับรถกระบะไฮลักซ์วีโก้ มาประชันกับแชมป์ดริฟท์ชาวญี่ปุ่น มาซาโตะ คาวาบาตะ ในรถโตโยต้า 86 แบบเร้าใจสุดๆ กิจกรรมสร้างความบันเทิง เน้นเอาใจวัยมันส์ · Toyota Fun Rally…แรลลี่ร่วมส่งความสุขของครอบครัวโตโยต้า ที่ได้ทั้งความผูกพัน แถมได้ความสนุกสนานไปพร้อมๆกัน กับการร่วมชมการแข่งขัน โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต · Walk About… กิจกรรมแบบเฉพาะกิจสุดๆ ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้มีโอกาสสัมผัสรถแข่ง และทีมแข่งบน แทร็คแบบใกล้ชิด และได้รับความสนใจแบบล้นหลาม · คอนเสิร์ต จาก Potato … วงดนตรีชั้นนำของประเทศที่สร้างความสนุกสนานได้แบบถึงใจผู้ร่วมชม · การประกวดกองเชียร์… เวทีแสดงความสามารถของคนรุ่นใหม่จากโรงเรียนและสถาบันการศึกษาในจังหวัด นครราชสีมา ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมทั่วไป ตลอดจน กลุ่มวัยรุ่นที่มาร่วมเชียร์เพื่อนๆ ผู้เข้าแข่งขัน · การประกวด Graffiti … เวทีแสดงความคิดสร้างสรรค์ผ่านงานศิลปะที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากวัยรุ่นและบุคคลทั่วไป แถมได้ลุ้นรางวัลผ่านการโหวตโดยผู้เข้าชมผลงานด้วย กิจกรรมส่งเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน · โครงการโตโยต้าถนนสีขาว… การจัดอบรมและกิจกรรมเพื่อปลูกจิตสำนึกการขับขี่อย่างปลอดภัยและการใช้รถใช้ถนนที่ดีในกลุ่มเด็ก เยาวชน และบุคคลทั่วไป ผ่านการร่วมสนุกในเกมส์ที่ทำให้เกิดการเรียนรู้และความเข้าใจแบบง่ายๆ ผลการแข่งขัน โตโยต้า วันเมคเรซ 2014 สนามที่ 2 โคโรลล่า อัสติส วันเมคเรซ คลาสบี อันดับ หมายเลข ชื่อนักแข่ง ทีม 1 83 เดชพล ทองพูน MY AND CARR G'ZOX ELF BY PHUKET SRISUCHAT 2 11 สิทธิ์ ตันติพิสิฐกุล TOYOTARACING STAR TEAM 3 1 พิมพรรณ หงษ์ปาน SITTIPOL TOTAL 4 2 เพียว หงษ์ปาน SITTIPOL TOTAL 5 50 ชิบะ เคนทาโร่ RUK SERVICE TEAM NETZ YASAKA วีออส วันเมคเรซ คลาสซี อันดับ หมายเลข ชื่อนักแข่ง ทีม 1 70 นาโอกิ คาวามูร่า RUK SERVICE TEAM NETZ YASAKA 2 44 สาชัย ณัฐกุญชร TOYOTARACING SCHOOL TEAM 3 66 จารุวัตร มณีรัตนชัยสิทธิ์ MILLERS-OILS-TOYOTA PATTAYA 1998 4 78 ไพรัตน์ จึงพิริยะ MY AND CARR G'ZOX ELF BY PHUKET SRISUCHAT 5 33 ชนินชา ปัญญารุ่งเจริญ 33 AUTO NGOW KOLLAKARN วีออส วันเมคเรซ เลดี้คัพ อันดับ หมายเลข ชื่อนักแข่ง ทีม 1 59 ศุภักษร ไชยมงคล MY AND CARR G'ZOX ELF BY PHUKET SRISUCHAT 2 96 ณ้ฐนิช ลีวัฒนาวรากุล MORIN TOP1 RACING TEAM 3 39 ธัญชนก เจริญสุขะวัฒนะ - 4 25 ฑิฆัมพร เรืองรองรัตนา SAT-SINGHA RACING TEAM 5 27 อลิสา อับดุลลาห์ H-DRIVE RACING พบกับการแข่งขัน โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2014 สนามที่ 3 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 20-21 กันยายนนี้