ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 26, 2014 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--นัมเบอร์วันแลนด์ บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้บริหารโครงการตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 การันตีด้วยรางวัลตลาดคุณภาพ อาทิ ตลาดเพชร ตลาดสดน่าซื้อ ตลาดกรุงเทพสะอาดร่มรื่นอันดับ 1 ของเขตประเวศ และรางวัลล่าสุดตลาดระดับเพชร กรุงเทพมหานคร ฉลองครบรอบ 17 ปีตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 จัดมหกรรมสินค้าลดราคาครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีในงาน“อะเมซิ่ง 17 ปี ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 และราม 2 ไนท์บาซาร์” รวบรวมร้านค้าคุณภาพราคาย่อมเยา ทั้งสินค้าโอทอป,สินค้าจากมูลนิธิวัดสวนแก้ว และช๊อป ชิม ชิลล์อาหารอร่อยของดีตลาดตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 พบการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินดังมากมาย กิจกรรมช่วยเหลือสังคมจากนักเรียนวิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงเทพ ในการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าและตรวจสภาพรถจักรยานยนต์ฟรี อีกทั้งในงานยังแจกฟรี ต้นกล้าไม้จากกรมป่าไม้ทุกวัน เพื่อเป็นการรณรงค์ลดโลกร้อนและบริการตัดผมฟรี จากศูนย์ฝึกวิชาชีพวัดธรรมมงคล และในวันที่ 9 ก.ย.เชิญฟังธรรมเทศนาจากพระพยอม กัลยาโณและโปรโมชั่นไฮไลท์ ช่วงสินค้านาทีทอง 17 บาท งานเริ่ม 29 ส.ค.-9 ก.ย.นี้ ณ ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 และราม 2 ไนท์บาซาร์ ตรงข้ามมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 บางนาตราด กม.8 สอบถามโทร.02-740-9500 และที่เว็บไซต์ www.taladnumberoneram2.com หรือ https://www.facebook.com/taladnumberoneram2
แท็ก การันตี