ภาพข่าวเคทีซีรุกตลาดอาหารญี่ปุ่น มอบส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมลุ้นแพ็คเกจทัวร์บินสู่ฮอกไกโด

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday August 26, 2014 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซีเปิดแนวรุกครั้งใหญ่ร้านอาหารญี่ปุ่น จับมือ 100 ร้านพันธมิตรทั่วกรุงเทพฯ จัดทำหนังสือ “KTC 100 Stories of Japanese Cuisine” พร้อมคัดสรรสิทธิประโยชน์สุดโดนใจ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% พร้อมเรื่องราวของเกร็ดน่ารู้ ศิลปะในการรับประทาน เพื่อสร้างความสุนทรีย์ และเติมเต็มสมาชิกบัตรเครดิตที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น โดยคาดว่าจะสามารถกระตุ้นการใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดร้านอาหารได้เพิ่มขึ้น 30% ภายในสิ้นปี 2557 นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ - ธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เมื่อปลายปีที่ผ่านมา เคทีซีได้เปิดตัวแคมเปญ “100 Stories of Signature Dish” มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิก รวมถึงเปิดตัวหนังสือรวมสุดยอดอาหารและเคล็ดลับต่างๆ ซึ่งผลตอบรับเป็นที่ น่าพอใจ การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในหมวดร้านอาหารในครึ่งปีแรกโตขึ้น 7% และร้านอาหารที่เข้าร่วมโปรโมชั่นกับเคทีซีมีการเติบโตขึ้นมากกว่า 60% ในปี 2557 นี้ เคทีซีจึงได้เดินหน้ามอบสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกอย่างต่อเนื่อง โดยจะเจาะกลุ่มร้านอาหารญี่ปุ่น เนื่องจากพฤติกรรมการรับประทานอาหารนอกบ้านของคนไทยเติบโตขึ้นมาก และอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ก็คือ ร้านอาหารญี่ปุ่น ซึ่งมีจำนวนร้านกว่า 70% ของร้านอาหารทั้งหมดทั่วกรุงเทพฯ ด้วยรสชาติความอร่อยที่ถูกปากคนไทยทุกเพศ ทุกวัย ประกอบกับความพิถีถันในทุกขั้นตอนของการปรุงอาหาร ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ เครื่องปรุง วิธีการปรุง รวมถึงการตกแต่งจานอาหารและวิธีการเสริฟอย่างมีเอกลักษณ์ โดยคาดว่า แคมเปญนี้จะช่วยกระตุ้นยอดการใช้จ่ายในร้านอาหารที่ร่วมแคมเปญเพิ่มขึ้นถึง 60% ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่นและส่งผลให้ยอดรวมการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในหมวดร้านอาหารเพิ่มขึ้น 30% ภายในสิ้นปี 2557” “เคทีซีจึงได้ร่วมกับ 100 ร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วกรุงเทพฯ จัดทำหนังสือ “KTC 100 Stories of Japanese Cuisine” รวบรวมเรื่องราวที่โดดเด่นต่างๆ ของร้านอาหารญี่ปุ่น พร้อมคัดสรรสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า ด้วยการมอบส่วนลดจากแต่ละร้านอาหารสูงสุดถึง 50% ไว้ในหนังสือเล่มนี้ ซึ่งแต่ละร้านล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งในเรื่องของความอร่อย คุณภาพ และการบริการ ภายในเล่มได้แบ่งหมวดร้านอาหารออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ แบบดั้งเดิม (Traditional) ทันสมัย (Modern) และแบบประยุกต์ตามสมัยนิยม (Fusion) หนังสือเล่มนี้จึงเป็นเสมือนไกด์บุ๊คที่เหมาะแก่การพกพาติดตัว โดยจะวางจำหน่ายที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาเล่มละ 339 บาท” “นอกจากนี้เคทีซียังคืนกำไรให้แก่สมาชิก โดยจะมอบรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยว กรุงเทพฯ – ฮอกไกโด 5 วัน 3 คืน รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมทั้งสิ้น 14 ที่นั่ง รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1,120,000 บาท เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในร้านอาหารญี่ปุ่นที่ร่วมรายการทั้ง 100 ร้าน ตลอดช่วงโปรโมชั่น 3 เดือน ทุก 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัล โดยไม่ต้องส่ง SMS เข้าร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2557” ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 02-665-5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th