ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(28 สิงหาคม 2557)

ข่าวบันเทิง Wednesday August 27, 2014 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 28 สิงหาคม 2557 08.30 น. โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง จัดพิธีไหว้ครูและ ครอบ ครูโขน-ละคอน ประจำปี ๒๕๕๗ ณ โรงมหรสพหลวง ศาลาเฉลิม กรุง เพื่อ 08.30 น. - 15.30 น. สสว.จัดสัมมนาหัวข้อ “เจาะใจลูกค้าลาว” ณ ห้องหน้า เมือง โรงแรมเจริญธานี จังหวัดขอนแก่น ณ ห้องหน้า เมือง โรงแรมเจริญธานี จังหวัดขอนแก่น 09.00 น. โรงเรียนสารสาสน์เอกตรา จัดงาน "เปิดบ้านสำหรับผู้ ปกครอง" ณ โรงเรียนสารสาสน์เอกตรา 09.30 น. - 13.00 น. สยาม ไวเนอรี่ บริษัทผู้ผลิตไวน์ไทย จัดกิจกรรม “คา ซิเญโร เดล ดิอาโบล เดอะ เดวิล ไวน์” ณ วีอาร์ สปอร์ตคลับ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ณ สนามแข่งขันโป โล ณ วีอาร์ สปอร์ตคลับ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ 09.30 น. ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จัดการแข่งขันโปโลช้าง ระดับโลก “King’s Cup Elephant Polo 2014” ชิงถ้วย พระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ครั้งที่ 13 ประจำปี 2557 ณ สยามโปโล ปาร์ค วีอาร์ สปอร์ต คลับ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ 10.00 น. สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาด ไทย ร่วมกับ แกล็กโซสมิทไคล์น จัดพิธีลงนามบันทึก ข้อตกลงความร่วมมือ และ การแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “จีเอสเค ธนาคารยาเพื่อบรรเทาทุกข์” ณ สำนักงาน บรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย 10.00 น. - 20.00 น. มหกรรมแสดงสินค้า 72 ปี กระทรวงอุตสาหกรรม ไทยแลนด์ อินดัสตรี เอ็กซโป 2014 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 น. - 18.00 น. งานแสดงสินค้าเพื่องานพิมพ์แห่งเอเชียตะวันออกเฉียง ใต้ Bangkok Thailand 2014 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 น. บริษัท มติชน จำกัด มหาชน จัดเสวนาสโมสรศิลปวัฒนธรรม แผนที่-โครงการรถไฟสมัยรัชกาลที่ 5 กับปัญหาเมกะ โปรเจ็คต์ของไทยปัจจุบัน ณ อาคารมติชนอคาเดมี 10.00 น. แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) และ ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) จัดแถลงข่าวเปิดตัวมิติใหม่ในการรับชมคอนเ ท้นต์ BPL (Barclays Premier League) โดย Plan B และ CTH ณ โรงแรม W Bangkok 11.00 น. สถาบันสุขภาพเด็ก (รพ.เด็ก) ส่งต่อความห่วงใยสู่ ผู้ใหญ่ใจดี เปิดสัมมนา “Stroke Fast Track – รู้จัก ช่องทางด่วน โรคหลอดเลือดสมอง” ณ สถาบันสุขภาพเด็ก แห่งชาติมหาราชินี 12.00 น. มูลนิธิเอสซีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ฝีมือ ชน คนสร้างชาติ” ณ สำนักงานใหญ่ 1 บมจ.ปูนซิเมนต์ไทย บางซื่อ 13.00 น. สภานักธุรกิจไทยในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (TBC) ร่วม กับสมาคมผู้ส่งออกและผู้ผลิตไทย(TEMA) และบริษัท เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด (ดูไบ) ได้กำหนดจัดสัมมนาหัวข้อ “ค้าขายอย่างไรโดนใจอาหรับ เคล็ดลับเปิดตลาดดูไบได้ทันที” ณ ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน 13.30 น. - 15.00 น. บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด เชิญร่วมสัมภาษณ์ พิเศษ คุณรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ถึงทิศทาง วิสัย ทัศน์ และการนำเสนอของช่อง ทรูโฟร์ยู (True4U) ณ Kelly by Audrey (ชั้น G เอสพลานาด รัชดา) 14.00 น. - 17.30 น. กรมทรัพย์สินทางปัญญาจัดพิธีเปิดงาน “มหกรรมสินค้า ภูมิปัญญาไทย คุณภาพก้าวไกลสู่สากล” (OTOP PLUS GI) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ นนทบุรี 16.00 น. ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค จัดงาน “Paradise Park Wonderful Korea” ณ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถ.ศรี นครินทร์ 17.30 น. สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ ร่วมกับ สังกัด LAZER FACE และ วอร์นเนอร์ มิวสิค แถลงข่าว เปิดตัวโปรเจ็คท์ ใหม่ล่าสุดในรอบ 9 ปีของ สุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Welcome To The World of EDM” ณ ร้าน ONYX [RCA]