บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด เชิญร่วมสัมภาษณ์พิเศษ คุณรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ถึงทิศทาง วิสัยทัศน์ และการนำเสนอของช่อง ทรูโฟร์ยู (True4U)

ข่าวบันเทิง Wednesday August 27, 2014 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--โฟร์ฮันเดรท ตามที่ สถานีทีวีดิจิทัลทรูโฟร์ยู (True4U) ได้ออกอากาศทางช่อง 2 ในระบบทรูวิชั่นส์ / ช่อง 24 บนกล่องทีวีดิจิตอล / ช่อง 4 หรือช่อง 34 บนจานดาวเทียม เป็นระยะเวลา กว่า 4 เดือน ด้วยแนวคิด “EnterTRENDment” นำเสนอสุดยอดคอนเทนต์ ทั้งวาไรตี้ เรียลลิตี้ และรายการสด จนทำให้ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น และเตรียมพร้อมมุ่งหน้าสู่การเป็นสถานีทีวีดิจิทัลชั้นนำ จึงขอเรียนเชิญร่วมสัมภาษณ์พิเศษ คุณรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ถึงทิศทาง วิสัยทัศน์ และการนำเสนอของช่อง ทรูโฟร์ยู (True4U) ในวันพฤหัสบดีที่ 28 สิงหาคม 2557 เวลา 13.30 – 15.00 น. ณ ร้าน Kelly by Audrey (ชั้น G เอสพลานาด รัชดา)