‘อาร์เอส’ ครองแชมป์อันดับ 1 ‘อย่าหยุดรักฉัน’ เพลงประกอบละคร “ผัวชั่วคราว” ทาง ช่อง 8

ข่าวบันเทิง Thursday August 28, 2014 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--อาร์เอส กระแสละคร “ผัวชั่วคราว” ช่อง 8 ที่ว่าดีแล้ว เพลงประกอบละครก็กระแสดีไม่แพ้กัน ล่าสุดเพลง “อย่าหยุดรักฉัน” ที่ได้ศิลปินนักร้องคุณภาพ “ก้อย วงเฟลเวอร์” จากค่ายเยส มิวสิค ในเครืออาร์เอส มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกภายในของ “นุสบา” จากในละคร ออกมา จนทำให้เพลงนี้ฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 เสียงเพลงรอสายของทุกเครือข่ายมือถือ ซึ่ง ‘ก้อย วงเฟลเวอร์’ เผยว่า “รู้สึกเซอร์ไพร์สมากคะ ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังอะไรกับเพลงนี้เลย เพราะช่วงก่อนหน้านั้นที่เขาติดต่อให้ก้อยมาร้องเพลงประกอบละคร “ผัวชั่วคราว” ของทางช่อง 8 ก้อยก็รู้สึกประหม่านิดๆ ด้วยชื่อ และเนื้อหาของละครค่อนข้างจะแรง ก้อยก็คิดว่าจะเหมาะกับลุคของก้อยหรือเปล่า แต่พอได้มาคุยกับทีมทำเพลงแล้ว ก็รู้สึกว่าเนื้อหาของเพลง “อย่าหยุดรักฉัน” ก็ไม่ได้แรงอย่างที่คิดเลยค่ะ ซึ่งพอเพลงปล่อยออกมากระแสตอบรับดีมากๆ จนน่าตกใจ มีทั้งแฟนๆ ที่ชื่นชอบดูละคร ก็ชอบเพลงนี้ไปด้วย รวมทั้งบางคนที่เขาไม่เคยดูละครพอได้ฟังเพลงนี้ก็ชอบ แล้วก็เลือกที่จะเอาเพลงนี้มาใช้เป็นเสียงรอสาย จนติดชาร์ตอันดับ 1 ของทุกเครือข่ายมือถือ ก้อยก็รู้สึกดีใจมากค่ะ และอยากจะขอบคุณแฟนเพลงทุกคนมากๆ นะคะ ยังไงก็ฝากติดตามผลงานเพลงของวงเฟลเวอร์ด้วยนะคะ”