ภาพข่าว8 โรงแรม ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกันทำความสะอาดแม่น้ำเจ้าพระยา ณ เพียร์ 28 โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Thursday August 28, 2014 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ มร. เอเดรียน บราวน์ (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ พร้อมด้วยสมาชิกกลุ่มพันธมิตร แบงคอก ริเวอร์ไซด์ มาร์เก็ตติ้ง ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร จัดพิธีเปิดกิจกรรมทำความสะอาดแม่น้ำเจ้าพระยา ณ เพียร์ 28 ของโรงแรมฯ ซึ่งกิจกรรมการทำความสะอาดสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในความรับผิดชอบต่อสังคมของกลุ่มพันธมิตร แบงคอก ริเวอร์ไซด์ มาร์เก็ตติ้ง เพื่อคืนสภาพแวดล้อมให้กับชุมชนริมแม่น้ำ โดยได้รับการสนับสนุนเรือจำนวน 50 ลำ จากกรุงเทพมหานคร ในการทำกิจกรรมครั้งนี้ ในภาพ: (จากซ้าย) มร. คีธ ฮาร์ดี้ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน, มิสซิสอแมนด้า ไฮด์แมนผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ, มร. เดิร์ก เดอ โคเปอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ, มร. เคล้าส์ เซนนิค ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแม่น้ำ รามาดา พลาซา, มร. เอเดรียน บราวน์, พนัสดา ทองฝาก หัวหน้ากลุ่มงานจัดการมูลฝอย กองจัดการขยะของเสียอันตรายและสิ่งปฏิกูล สำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร, มร. นิโคลัส เพรสนิท ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอนันตรา กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ แอนด์ สปา, มิสคัทยา เฮนเก้ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ และ มร. เจ. เอ็ดเวิร์ด เบรอา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ