ภาพข่าว“มั่นใจ” ทีมผู้บริหารเอ็มจีส่งมอบ “เอ็มจี6” แด่เจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์

ข่าวยานยนต์ Thursday August 28, 2014 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ มร. หวู่ ฮวน (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด ส่งมอบรถยนต์เอ็มจี6 พร้อมใบรับรองแด่ เจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์ (ที่สามจากขวา) ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ โดยมี ธนากร เสรีบุรี (คนแรกจากขวา) นพดล เจียรวนนท์ (ที่สี่จากซ้าย) ประเสริฐศักดิ์ องค์วัฒนกุล (ที่สามจากซ้าย) ประเสริฐ เจนจิตติกุล (ที่สองจากซ้าย) พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ (คนแรกจากซ้าย) ร่วมแสดงความยินดี ณ อาคารทรูทาวเวอร์ รัชดาภิเษก เมื่อเร็วๆนี้ บุคลลในภาพจากซ้ายไปขวา 1. คุณพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด 2. คุณประเสริฐ เจนจิตติกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด 3. คุณประเสริฐศักดิ์ องค์วัฒนกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทอีซีไอ กรุ๊ป จำกัด ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ 4. คุณนพดล เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด 5. คุณธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ 6. มร. หวู่ ฮวน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด 7. คุณธนากร เสรีบุรี รองประธานกรรมการเครือเจริญโภคภัณฑ์และประธานคณะผู้บริหารกลุ่มธุรกิจยานยนต์และอุตสาหกรรม เครือซีพี และประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี