“ซาบีน่า” เผยอินไซต์สุดหนักอกของผู้หญิงไทย กับปัญหา “อกห่าง” สุดกวนใจ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด “ซาบีน่า โมเดิร์น วี –ชิดทุกวิ วีทั้งวัน”

ข่าวทั่วไป Thursday August 28, 2014 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--เวิรฟ ซาบีน่า เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง โดยบริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่องใหม่ล่าสุด “ซาบีน่า โมเดิร์น วี – ชิดทุกวิ วีทั้งวัน” ด้วยการเผยอินไซต์ของผู้หญิงไทยที่ต้องการความมั่นใจแบบอกชิดสวยตลอดเวลา ผ่านผู้ช่วยสำคัญอย่าง “โมเดิร์น วี ไซด์ ล็อค บาย ซาบีน่า” ชุดชั้นในนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มีแถบ “ไซด์ ล็อค” ซึ่งผสมผสานความเป็นแฟชั่นให้เข้ากับฟังก์ชั่นได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยมหัศจรรย์ฟองน้ำรูปตัววี ที่สามารถเนรมิตร่องอกได้ทันทีและชิดสวยนานตลอดทั้งวัน นำแสดงโดยพรีเซ็นเตอร์สาวสุดฮอต “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่มาพร้อมเสิร์ฟปรากฏการณ์ล็อคความ “วี” 24 ชั่วโมง กับวลีฮิตติดปาก “ชิดทุกวิ… วีทั้งวัน” พร้อมกันทั่วประเทศแล้ววันนี้ ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่อง หรือคลิก www.sabina.co.th เฟสบุค https://www.facebook.com/sabina.click2 อินสตาแกรม Sabina_IG และ Youtube ค้นหาคำว่า “ชิดทุกวิ วีทั้งวัน โมเดิร์น วี” นายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ซาบีน่าเชื่อว่า “ความมั่นใจ” เป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนต่างต้องการมีด้วยกันนั้น โดยเฉพาะกับปัญหาเรื่องสรีระเช่นการมี “หน้าอกห่าง” ซึ่งนับเป็นอุปสรรคใหญ่ต่อความมั่นใจของสาวๆ ยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่งและสนุกกับการแต่งตัวในหลากหลายสไตล์ แต่เมื่อต้องสวมชุดที่ต้องเปิดให้เห็นเนินอก จะทำให้หน้าอกแลดูไม่สวยงามและทำให้เกิดความไม่มั่นใจในการแต่งตัวได้” ดังนั้นซาบีน่าจึงสร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาเรื่องใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อชุด “ซาบีน่า โมเดิร์น วี –ชิดทุกวิ วีทั้งวัน” เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวจากอินไซต์จริงของผู้หญิงไทยที่มีต่อพฤติกรรมการสร้างความมั่นใจให้ตนเองแบบแปลกๆ ผสมผสานกับการเล่าเรื่องในมู้ทแอนด์โทนที่สนุกสนาน ผ่าน 2 ตัวละครสาว ที่ท้าทายกันว่าใครจะมีความมั่นใจจากร่องอกรูปตัววีมากกว่ากัน โดยมีเดิมพันเป็นมื้อเที่ยงสุดหรู ซึ่งสาวคนแรกต่างหาสารพัดวิธีไม่ว่าจะเป็นการใช้สก๊อตเทปพันรอบอก ใช้เครื่องสำอางไฮไลท์ช่วงร่องอก ตลอดจนการบีบแขนดันหน้าอกจนปวดเกร็งไม่เป็นธรรมชาติ ในขณะที่ ชมพู่-อารยา แฟชั่นนิสต้าสาว เพียงแค่มีผู้ช่วยอย่าง “โมเดิร์น วี ไซด์ ล็อค บาย ซาบีน่า ชุดชั้นในที่สามารถเนรมิตร่องอกรูปตัววีให้ชิดสวยตลอดทั้งวันได้ในพริบตา ด้วยมหัศจรรย์ฟองน้ำรูปตัววีที่ผสมผสานนวัตกรรม “ไซด์ ล็อค” ซึ่งผ่านการคิดค้นโดยซาบีน่า ด้วยการออกแบบและตัดเย็บอย่างพิถีพิถันที่ผสานแถบล็อคหน้าอกด้านข้างลำตัว ซึ่งนอกจากจะช่วยเก็บกระชับเนื้อส่วนเกินด้านข้างให้เนียนเรียบแล้ว ยังช่วยล็อคร่องอกให้คงรูปตัววีได้นานตลอดทั้งวัน สวมใส่สบาย ไม่เลื่อนไหล ให้สาวๆ สนุกกับการแต่งตัวหลากสไตล์ได้อย่างไร้กังวล ซึ่งเหมาะสำหรับเวิร์คกิ้งวูแมนยุคใหม่ที่ต้องการความมั่นใจตลอดทั้งวัน และในวันนัดหมายของสาวๆ ทั้งคู่ต่างงัดความมั่นใจมาอวดกันอย่างเต็มที่ แต่ทว่าชมพู่จับพิรุธของเพื่อนสาวคนสนิทได้ จึงได้บอกต่อเคล็ดลับความมั่นใจในแบบฉบับของชม จนกระทั่งเพื่อนสาวก็ได้ใช้ตัวช่วยนี้บ้าง ซึ่งชมพู่ถึงกับแสดงความอิจฉาและเอ่ยปากชมเพื่อนสาวว่า “วีเว่อร์อ่ะ” ซึ่งบริษัทฯ เชื่อว่าภาพยนตร์โฆษณาเรื่องนี้จะถูกใจผู้บริโภคและได้รับการตอบรับที่ดีอีกเช่นเคย” นายบุญชัย กล่าวทิ้งท้าย ร่วมติดตามปรากฏการณ์ล็อคความ “วี” 24 ชั่วโมง ที่มาพร้อมกับวลีฮิตติดปาก “ชิดทุกวิ… วีทั้งวัน” กับชุดชั้นใน “โมเดิร์น วี ไซด์ ล็อค บาย ซาบีน่า - ชิดทุกวิ…วีทั้งวัน” ผ่านภาพยนตร์โฆษณาได้ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่อง หรือคลิก www.sabina.co.th เฟสบุค https://www.facebook.com/sabina.click2 อินสตาแกรม Sabina_IG และ Youtube ค้นหาคำว่า “ชิดทุกวิ วีทั้งวัน โมเดิร์น วี” และสำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากตกเทรนด์ “วี” สามารถทดลองด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ ที่ซาบีน่าช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ