M Card ฉลองครบรอบ 5 ปี จัดทริปพาสมาชิกตะลุย ช้อป กิน เที่ยว แบบไม่ซ้ำใครถึงประเทศญี่ปุ่น

ข่าวบันเทิง Thursday August 28, 2014 17:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--The Mall Group บัตร M Card โดย เดอะมอลล์ ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน จัดแคมเปญพิเศษฉลองครบรอบ 5 ปี มอบประสบการณ์และความพิเศษให้สมาชิก ภายใต้แคมเปญ “M Card 5th Anniversary” จัดทริปสุด Exclusive พาสมาชิก M Card ตะลุย ช้อป กิน เที่ยว แดนปลาดิบแบบไม่ซ้ำใคร 6 วัน 3 คืน พร้อมอิ่มจุใจ กับอาหารเด็ดในตำนาน และร้านอาหารชื่อดังระดับ Michelin Star สำหรับทริปนี้สมาชิก M Card จะได้ร่วมเดินทางตะลุย “ช้อป กิน เที่ยว” จากเกียวโตถึงโตเกียว แบบไม่ซ้ำใคร และอิ่มอร่อยไปกับเมนูรสเด็ด จากร้านดังในตำนาน รวมถึงร้านอาหารชื่อดังระดับ Michelin Star อาทิ ร้าน Tsujitome ตั้งอยู่ที่ โตเกียว เป็นร้านอาหารไคเซคิ โดย มาสเตอร์ เชฟ โยชิกาสึ ซึจิ ผู้มีประสบการณ์กว่า 60 ปี ซึ่งร้านนี้ได้รับการแนะจากนิตยสารเดินทางชั้นนำ Condo Nest และได้รับ Michelin 2 ดาวติดต่อกันมาหลายปี รวมถึงในปีนี้ ซึ่งอาหารแบบ ไคเซคิ จัดเป็นศาสตร์ในการทำอาหารชั้นสูงของญี่ปุ่น เริ่มจากการคัดสรรสุดยอดวัตถุดิบตามฤดูกาล และละเมียดละไมในการปรุงแต่งรสชาติ รวมถึงการตกแต่งจาน โดยอาหารจะค่อย ๆ เสริฟทีละจานจนครบคอร์ส เพื่อให้ได้สัมผัสดื่มดำกับรสชาติอาหาร และศิลปะชั้นสูงอย่างถ่องแท้ และอีกหนึ่งในร้านโซบะ ที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่นร้าน Honke Owariya ตั้งอยู่ที่กียวโต ก่อตั้งปี 1465 หรือ เมื่อ 549 ปีก่อน ร้านนี้เป็นร้านดังเดิมที่ไม่เคยย้ายตลอด 549 ปี และโซบะที่นี่ยังทำถวายให้แก่องค์จักรพรรดิ์ และราชวงศ์ตั้งแต่สมัยเอโดะจนถึงปัจจุบัน จานขึ้นชื่อ คือ Horai Soba ต้นตำรับ ที่จะมาพร้อมเครื่องเคียงสูตรต้นตำรับ เสริฟพร้อมโซบะเหนียวนุ่ม และน้ำซอสสูตรพิเศษเฉพาะทางร้าน ร้าน Yabaton ร้านหมูทอดชื่อดังแห่ง นาโกย่า ร้าน ทงคัทสึ ชื้อดังของนาโกยา ที่ได้รับการการันตีความอร่อยจาก กูรู ญี่ปุ่น ชื่อดังติวเตอร์ตู่ ซึ่งหมูที่ใช้ทำเป็นหมูดำเนื้อนุ่มคลุกเคล้าด้วยแป้งสูตรเฉพาะ นำมาทอดในน้ำมันร้อนๆ ให้เหลืองกรอบ ปรุงรวมกับซอสมิโซะแดง ที่หมักธรรมชาติ เสิร์ฟพร้อมสลัดเครื่องเคียงและข้าวสวยร้อน ๆ และสนุกสนานไปกับการช้อป ที่แหล่งช้อปชั้นนำ อาทิ Gotemba Outlet ที่รวบรวมร้านแบรนด์เนมระดับโลกมากมาย อาทิ Prada, Gucci, Balenciaga, Dior, Saint Laurent, Paul Smith, Pleats Please, Tod’s และ Designer Brand ญี่ปุ่นอีกมากมาย กว่า 220 ร้าน พร้อมพาไปช้อปของฝากที่ย่าน Ueno ตลาด Ameyoko และ Takeya Building หรือที่คนไทยรู้จักในชื่อ “ตึกม่วง” เป็นแหล่งชอปปิ้งแห่งหนึ่งในญุี่ปุ่นที่มีสินค้ามากมาย และราคาถูกอีกด้วย พร้อมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์และสัมผัสความสวยงามของวัด Kiyomizu-dera (วัดคิโยมิซึเดระ) หรืออีกชื่อหนึ่งคือ วัดน้ำใส เป็นวัดที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกียวโตวัดหนึ่ง และเพลิดเพลินไปกับร้านค้าในบรรยากาศเมืองหลวงเก่า มีของที่ระลึกมากมายให้เลือกชมกัน จากนั้นชมใบไม้เปลี่ยนสี และงานแสดงแสง สีเสียงบนแปลงดอกไม้ Nabana no Sato ที่ขึ้นชื่อว่า ดีที่สุดติด 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น ที่ นาโกย่า และสถานที่สวยงามอีกมากมาย นอกจากทริปสุดพิเศษ บัตร M Card ยังมอบความพิเศษอีกมากมายให้สมาชิก พบสินค้าเคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 30 % รับส่วนลดเพิ่ม 20% (ปกติ 12.5%) เมื่อใช้ M Point เท่ากับยอดซื้อ พร้อมสินค้าราคา M Price และรับคะแนนสะสม M Point 5 เท่า, รับสิทธิ์รับสิทธิซื้อบัตรกำนัลร้านอาหารลดสูงสุด 50 % และสิทธิ์แลกซื้อบัตรกำนัลห้องพักจากรีสอร์ทชั้นนำในราคาสุดพิเศษ พิเศษสำหรับสมาชิก M Card ที่สนใจร่วมทริปเดินทางตะลุย ช้อป กิน เที่ยว ที่ประเทศญี่ปุ่น 6 วัน 3 คืน เพียงช้อปครบ 5,000 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อแพ็คเกจทัวร์ราคาพิเศษ 47,900 บาท จากปกติ 57,900 บาท ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม – 7 กันยายน 2557 ในแคมเปญ “M Card 5th Anniversary” ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน รายละเอียดทริป คลิก http://www.mcardmall.com/edm/201408/TokyoGourmetTrip.pdf