ข่าวทั่วไป Thursday August 28, 2014 17:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมออกบูธในโอกาสดีๆ ช่วงวันชาติจีน ที่ประเทศจีน ในงานเทศกาลสินค้าไทย 2014 - ตลาดนัดบูติค ณ เมืองเทียนจิน มณฑลเหอเป่ย ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ Italian Style Town (เทียนจินมิลาน สไตล์อิตาเลียนพลาซ่า หรือถนนคนเดินอิตาลี) เมืองเทียนจิน มณฑลเหอเป่ย ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน วันที่ 30 กันยายน – 8 ตุลาคม 2557 (9 วัน 8 คืน) (ช่วงออกบูธ วันที่ 1 - 7 ตุลาคม 2557) สินค้าเป้าหมายในงานเทศกาลสินค้าไทย 2014 ? สินค้าอาหาร เครื่องดื่ม อุปโภคบริโภคที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน ? สินค้าแฟชั่น ? สินค้าเกี่ยวกับบ้าน ? สินค้าอาหารอินทรีย์ ผัก และผลไม้ไทย (เกษตรอินทรีย์) ? งานหัตถกรรมไทย เช่น ผ้าไหม ผ้าทอ งานฝีมือ และของที่ระลึก ? สินค้าที่ต้องการเปิดตลาดในประเทศจีน HIGHLIGHT งานเทศกาลสินค้าไทย 2014 ? งานนี้ได้รับการสนับสนุนการจัดงานอย่างดีจากสมาคมการค้าระหว่างประเทศของจีน, คณะกรรมการภาคประชาชนและธุรกิจของรัฐบาลเทียนจิน มณฑลเหอเป่ย และสำนักงานท่องเที่ยว เทียนจิน มณฑลเหอเป่ย ? จัดในช่วงวันชาติของจีน เป็นช่วงวันหยุดยาว และชาวจีนที่มีกำลังซื้อสูงจะออกมาจับจ่ายใช้สอย คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงาน 10,000 – 50,000 คน /วัน ? สินค้าไทยเป็นที่นิยมของชาวจีนในเมืองเทียนจินและเมืองใกล้เคียง ? มีนักธุรกิจจีนที่ต้องการหาสินค้าเพื่อขยายตลาดเข้าร่วมงานกว่า 1,000 บริษัท ? สถานที่จัดงานเป็นแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ที่ได้รับความนิยม และมีชื่อเสียง (พื้นที่จัดงานตั้งอยู่ในพื้นที่ของเทียนจินมิลาน สไตล์อิตาเลียนพลาซ่า หรือถนนคนเดินอิตาลี เนื้อที่กว่า 5,000 ตารางเมตร ถนนอิสรภาพช่วงกลางและเวนิซลิเบอร์ตี้สแควร์และอเวนิว) ติดต่อสอบถาม คุณอุดม โทร. 02-345-1132 คุณพรพจน์ โทร. 02-345-1125 สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ http://www.ftimatching.com/news_inside.php?news_id=423