ขอเชิญร่วมกิจกรรมทัศนศึกษา “เที่ยวเมืองพระร่วง/เมืองมรดกโลก: ความรู้ใหม่ความคิดใหม่”

ข่าวทั่วไป Friday August 29, 2014 09:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--มูลนิธิพิริยะ ไกรฤกษ์ มูลนิธิพิริยะ ไกรฤกษ์ ในฐานะที่เป็นองค์กรซึ่งตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมการศึกษาค้นคว้าและเผยแพร่ผลงานด้านประวัติศาสตร์ศิลปะที่เป็น “ความรู้ใหม่ ความคิดใหม่” เพื่อเป็นการพัฒนาวิชาการด้านประวัติศาสตร์ศิลปะไทยและศิลปะที่เกี่ยวเนื่องด้านโบราณคดีและทัศนศิลป์ และเป็นองค์กรที่มีพันธกิจทางด้านการจัดกิจกรรมทางวิชาการเพื่อเผยแพร่ผลงานด้านประวัติศาสตร์ศิลปะไทยและศิลปะที่เกี่ยวเนื่องให้แก่สาธารณชนจึงได้จัดทัศนศึกษา “เที่ยวเมืองพระร่วง/เมืองมรดกโลก: ความรู้ใหม่ความคิดใหม่” ณ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยและศรีสัชนาลัยและเมืองพิษณุโลก ในวันศุกร์ที่ 21 – วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน 2557 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.พิริยะ ไกรฤกษ์ และอาจารย์พิชญา สุ่มจินดา พานำชมและบรรยายความรู้ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ได้ทั้งความรู้ใหม่ ความคิดใหม่ และมีทัศนะที่กว้างไกลสามารถนำความรู้ที่ได้ไปสอบทานและต่อยอดองค์ความรู้ทางประวัติศาสตร์และโบราณคดีต่อไป ขอเรียนเชิญท่านที่สนใจสำรองที่นั่งได้ที่โทร 02-655-1073 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.piriyafoundation.com รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันศุกร์ที่ 19 กันยายนศกนี้ สมัครด่วน รับจำนวนจำกัด