ภาพข่าว“ดั๊บเบิ้ล เอ เพาเวอร์” เปิดตัว 3 ธุรกิจใหม่ โชว์นวัตกรรม “Truck FE85” รถบรรทุกเชื้อเพลิง 2 ระบบ

ข่าวทั่วไป Friday August 29, 2014 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--เนชั่นแนล เพาเวอร์ ซัพพลาย เมื่อเร็วๆ นี้ นายอภิชัย ซอปิติพร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เนชั่นแนล เพาเวอร์ ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตไฟฟ้าจากพลังงานปลูกได้ ในกลุ่มดั๊บเบิ้ล เอ เพาเวอร์ เป็นประธานในการเปิดตัว 3 ธุรกิจใหม่ของ “ดั๊บเบิ้ล เอ เพาเวอร์” ภายใต้แนวคิด “Future Energy” โชว์นวัตกรรมรถบรรทุกแบรนด์ “FE85” ต้นแบบรถบรรทุกที่ใช้เชื้อเพลิงได้ 2 ระบบ ทั้ง NGV และแก๊สโซฮอล์ E85 พร้อมเปิดตัว “TurboNex” โครงการสถานีให้บริการน้ำมัน E85 โดยเฉพาะ เพื่อส่งเสริมระบบขนส่งไทยใช้น้ำมัน E85 รองรับการวิ่งเข้าสู่ตลาด AEC และเปิดตัวยางรถบรรทุกแบรนด์ “อาราธอน” (Arathon) ศูนย์บริการยางรถบรรทุกครบวงจรที่ช่วยประหยัดพลังงานและขนส่งได้เต็มประสิทธิภาพ ที่บูธดั๊บเบิ้ล เอ เพาเวอร์ ในงาน Big Motor Sale 2014 ที่ไบเทค บางนา