ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(31 สิงหาคม 2557)

ข่าวบันเทิง Sunday August 31, 2014 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม 2557 09.00 น. โรงพยาบาลพญาไท 1 จัดงานสัมมนา “3 โรคมะเร็งที่ ผู้หญิงควรรู้ ” ณ โรงพยาบาลพญาไท 1 09.00 น. - 18.00 น. International Congress of Pharmaceutical Sciences- FIP 2014 ณ ไบเทค บางนา 10.00 น. - 20.00 น. มหกรรมแสดงสินค้า 72 ปี กระทรวงอุตสาหกรรม ไทยแลนด์ อินดัสตรี เอ็กซโป 2014 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 น. - 18.00 น. Thailand Agricultural Expo 2014 ( Smart Farmer for AEC) ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 น. บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย จี พีไอ มอเตอร์สปอร์ต จัดการแข่งขันรายการ "Pro.Racing Series Thailand Championship 2014" ณ สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต พัทยา 10.00 น. - 18.00 น. งานแสดงสินค้า เทคโนโลยี และการประชุมสัมมนาระดับ นานาชาติในอุตสาหกรรมข้าว ข้าวโพด และน้ำตาล (ISRMAX Asia 2014) ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.30 น. - 15.00 น. V LOVE Vinyl”ร้านจำหน่ายแผ่นเสียงสำหรับผู้รักเสียง เพลง จัดงาน“BANGKOK ANALOG FEST” ที่รวบ ณ MBK 11.00 น. กรมทรัพย์สินทางปัญญาจัดพิธีเปิดงาน “มหกรรมสินค้า ภูมิปัญญาไทย คุณภาพก้าวไกลสู่สากล” (OTOP PLUS GI) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ นนทบุรี 11.00 น. - 22.00 น. Zaap On Sale 2 16.00 น. คอนเสิร์ตการกุศล Rock Talking Life ณ อิมแพ็ค เมือง ทองธานี