ภาพข่าวประธานกรรมการ รฟม. ตรวจเยี่ยมโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่-บางซื่อ ณ สถานีเตาปูน เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร

ข่าวทั่วไป Tuesday September 2, 2014 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--pcpl วันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2557 ประธานกรรมการการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ตรวจเยี่ยมโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่-บางซื่อ ณ สถานีเตาปูน ถนนประชาราษฎร์สาย 2 เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร พลเอก ดร.ยอดยุทธ บุญญาธิการ ประธานกรรมการการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย เข้าตรวจเยี่ยมโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่-บางซื่อ ณ สถานีเตาปูน ถนนประชาราษฎร์สาย 2 เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร โดยมีนายยงสิทธิ์ โรจน์ศรีกุล ผู้ว่าการการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย และคณะผู้บริหาร รฟม.ให้การต้อนรับ โดยผู้บริหารบริษัทที่ปรึกษาPCPL และผู้รับจ้าง CKTC JV นำคณะตรวจพื้นที่ที่สถานีเตาปูน ซึ่งเป็นสถานีเชื่อมต่อระหว่างโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง กับโครงการรถไฟฟ้าสายเฉลิมรัชมงคล(สายสีน้ำเงินปัจจุบัน)และสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ช่วงเตาปูน-ท่าพระ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0 2965 6000 ฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง (PR PCPL) www.mrta-purpleline.com