นิตยสาร L’Optimum Thailand (ลอปติมัม ไทยแลนด์) จัดงาน ‘L'Optimum Cool Boys’ Club with Mercedes-Benz’

ข่าวบันเทิง Tuesday September 2, 2014 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ นิตยสาร L’Optimum Thailand (ลอปติมัม ไทยแลนด์)โดยผู้บริหารคุณกุสุมา ไชยพร ผู้พิมพ์ผู้โฆษณานิตยสาร ลอปติมัม ไทยแลนด์คุณอาลี ซีอานี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมสคอนเน็ค จำกัด และคุณปืน - สธน ตันตราภรณ์ บรรณาธิการบริหาร เรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมทำข่าวงาน ‘L'Optimum Cool Boys’ Club with Mercedes-Benz’งานฉลองครบรอบ 1 ปี นิตยสาร ลอปติมัม ไทยแลนด์ (L’Optimum Thailand) พร้อมเปิดตัว 2 ซูเปอร์สตาร์คนไทย “ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์” และ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่จะมาขึ้นปกครั้งแรกของนิตยสารลอปติมัม ไทยแลนด์ ฉบับเดือนกันยายน พร้อมโชว์สุดพิเศษภายในงานอีกมากมาย ในวันพุธที่ 3 กันยายน 2557 เวลา 18.30 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน กำหนดการ 18.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 19.30 น. พิธีกร “ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี” กล่าวต้อนรับเข้าสู่งาน พร้อมเรียนเชิญผู้บริหารกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ 19.45 น. โชว์เปิดงานโดย “ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์” 20.20 น. โชว์ศิลปะมวยไทยคู่เปิด โดย นักชกมวยไชยา 20.30 น. โชว์ศิลปะมวยไทย โดย บัวขาว vs นักชกจากเวที Thai Fight 20.40 น. แฟชั่นโชว์จากแบรนด์ Issue ปิดท้ายฟินาเล่โดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” 21.20 น. คอนเสิร์ตจากวง “Big Ass” 21.50 น. DJ Party (Kenny)
แท็ก thailand