ทรูวิชั่นส์ เปิดกลยุทธ์ “ปรับแพ็กเกจใหม่ อัดเต็มคอนเทนต์เอชดี” “Committed to being No.1” ย้ำความเป็นหนึ่งเพย์ทีวีที่ตรงใจครอบครัวทุกระดับตั้งเป้าขยายฐานสมาชิกถึง 3 ล้านครัวเรือน

ข่าวบันเทิง Tuesday September 2, 2014 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--ทรูวิชั่นส์ ทรูวิชั่นส์ ผู้นำด้านเพย์ทีวีอันดับหนึ่งของไทย ประกาศกลยุทธ์การตลาดไตรมาส 4 ภายใต้คอนเซปต์ “Committed to being No.1” ยืนยันความเป็นหนึ่งในธุรกิจเพย์ทีวี เดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งยกระดับความพรีเมี่ยมของเพย์ทีวีด้วยการเพิ่มช่องรายการเอชดี พร้อมบุกตลาดระดับกลางและแมสด้วยการปรับราคาให้เข้าถึงคนไทยทุกครัวเรือน ชูคอนเทนต์คุณภาพทั้งในและต่างประเทศเอาใจสมาชิก ล่าสุดเตรียมยิงสดเกมกีฬาอันดับหนึ่งของชาวเอเชีย “เอเชียนเกมส์ 2014” ให้คอกีฬาได้ชม และเชียร์แบบคมชัดระดับเอชดี ตั้งเป้าขยายฐานสมาชิกถึง 3 ล้านครัวเรือน ภายในสิ้นปี 2557 นายมนัสส์ มานะวุฒิเวช หัวหน้าสายงานการพาณิชย์ และพัฒนาธุรกิจ ทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำตลาดเพย์ทีวีที่สามารถครองความเป็นหนึ่งในใจผู้ชมมาได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้ ทรูวิชั่นส์ เดินหน้ารวมความเป็นที่หนึ่งทุกด้านของการรับชมรายการโทรทัศน์ ภายใต้คอนเซปต์ “TrueVisions Committed to being No.1” โดยเฉพาะความเป็นที่หนึ่งด้านเอชดี No.1 in HD ซึ่งทรูวิชั่นส์จะยกระดับความพรีเมี่ยมให้กับเพย์ทีวี โดยจะปรับทุกช่องรายการชั้นนำให้เป็นระบบเอชดี ดันเป้าทุกแพ็กเกจเพย์ทีวีต้องมีเอชดีไม่ต่ำกว่า 50% พร้อมแผนเพิ่มช่องเอชดีรวมสูงสุดถึง 66 ช่องภายในสิ้นปีนี้ (จากเดิม 50 ช่อง) ซึ่งคิดเป็นสัดส่วน 67% ของช่องพรีเมียมทั้งหมด รับชมได้ทั้งสมาชิกปัจจุบัน และสมาชิกใหม่ทุกแพ็กเกจ นอกจากนี้เพื่อขยายฐานสู่ผู้ชมระดับกลางและแมส ทรูวิชั่นส์ประกาศปรับราคาแพ็กเกจใหม่ No.1 in Package ให้เข้าถึงครอบครัวทุกระดับ อีกทั้งยังสามารถรับชมช่องรายการยอดนิยม แบบเอชดีได้อีกด้วย เริ่มต้นที่ ทรู โนว-เลจ แพ็คเกจ รับชมเอชดีเพิ่มเป็น 14 ช่อง (เดิมดู 5 ช่อง) ในราคา 299 บาท ซูเปอร์ โนว-เลจ แพ็คเกจ รับชมเอชดีเพิ่มเป็น 27 ช่อง (เดิมดู17 ช่อง )ในราคา 490 บาท ซูเปอร์ สปอร์ตส์ แพ็คเกจ รับชมเอชดีเพิ่มเป็น 22 ช่อง (เดิมดู12ช่อง) ในราคา 590 บาท ซูเปอร์ แฟมิลี่ แพ็กเกจ รับชมเอชดีเพิ่มเป็น 40 ช่อง (เดิมดู 29 ช่อง) ในราคา 899 บาท สำหรับสมาชิกใหม่ แพลทินัม เอชดี, โกลด์ เอชดี และซูเปอร์ แฟมิลี แพ็กเกจ ฟรีค่าติดตั้ง และค่าประกัน ส่วนแพ็กเกจอื่น รับส่วนลดค่าประกัน 50% นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกจพิเศษสำหรับกล่องขายขาด สามารถชม 7 ช่องรายการสุดฮิตจาก ทรูวิชั่นส์ ได้ 30 วัน ในราคาเพียง 90 บาท เพื่อเป็นการขยายฐานผู้ชมรายการทรูวิชั่นส์อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น สิ่งสำคัญของการเป็นหนึ่งที่แตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่น คือ No.1 in Content การเป็นผู้นำคอนเทนต์ที่ดีที่สุด และมากที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ล่าสุดเตรียมถ่ายทอดสดเกมกีฬาอันดับหนึ่งของชาวเอเชีย “เอเชียนเกมส์ 2014” ด้วยระบบเอชดี ยิงสดตลอดการแข่งขัน ตั้งแต่ 14 กันยายน - 4 ตุลาคมนี้ พร้อมมอบความพิเศษให้กับสมาชิกทุกแพ็กเกจฉลองเอเชียนเกมส์ ด้วยแคมเปญ “ทรูวิชั่นส์ เชียร์ไทย Go for Gold (โกฟอร์โกลด์)” สมาชิกแพลทินัม เอชดี และโกลด์ เอชดี แพ็กเกจ อัพเกรดชมแพ็กเกจที่สูงกว่า ส่วนสมาชิกแพ็กเกจอื่นๆ ที่มีกล่องรับสัญญาณรุ่นเอชดี อัพเกรดรับชม โกลด์ เอชดี แพ็กเกจ ระหว่างวันที่ 10 กันยายน – 5 ตุลาคมนี้ เพื่อชมการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ได้ตลอดรายการ อีกทั้งยังมีรายการกีฬาระดับโลก อาทิ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก, อเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล, บาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ, เทนนิส ยูเอส โอเพ่น, และอีกหลากหลายประเภทรายการ นอกจากนี้ ทรูวิชั่นส์ ย้ำภาพความเป็นผู้นำด้านอินโนเวชั่น No.1 in Innovation เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของสมาชิก สามารถชมรายการที่ชื่นชอบได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน แอพพลิเคชัน ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ได้สูงสุดถึง 180 ช่อง คมชัดแบบเอชดีสูงสุดถึง 35 ช่อง อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นพิเศษของกล่องทรูวิชั่นส์รุ่นเอชดี สำหรับบันทึกรายการโปรดไว้ชมได้ตลอดเวลาผ่านบริการ PVR ในด้านบริการ No.1 in Service ทรูวิชั่นส์ทีมตัวแทน ร้านค้า และศูนย์ให้บริการที่ได้มาตรฐานออกบริการสมาชิก กว่า 400 แห่งทั่วประเทศ รวมทั้งมีบริการคอลล์เซ็นเตอร์ทรูวิชั่นส์แคร์ตลอด 24 ชั่วโมง “จากผลสำรวจความพึงพอใจผู้ชมเพย์ทีวีทั่วประเทศ เมื่อเดือนกรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมาพบว่า ทรูวิชั่นส์ สามารถครองใจผู้ชมเป็นอันดับ 1 ในหลายด้าน เพื่อเป็นการขอบคุณความไว้วางใจจากผู้ชมทั่วประเทศ เราจะเดินหน้าคัดสรรรายการคุณภาพ และบริการที่ดีที่สุดมามอบให้กับสมาชิก ภายใต้คอนเซปต์ “TrueVisions Committed to being No.1” เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมรายการโทรทัศน์ที่ดีที่สุดตลอดไป มั่นใจจะขยายฐานสมาชิกเป็น 3 ล้านครัวเรือน ได้ภายในสิ้นปี 2557” นายมนัสส์ กล่าวสรุป