สร้างนักบริหารมืออาชีพ กับหลักสูตร Y-MBA นิด้า

ข่าวทั่วไป Tuesday September 2, 2014 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ โครงการปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ ภาคพิเศษ NIDA เปิดรับสมัคร นศ.ปริญญาโท (เหมาะสำหรับผู้บริหารที่จะก้าวเป็นผู้บริหารระดับกลาง หรือผู้บริหารระดับสูง) คุณสมบัติ 1.สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี 2.มีประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 3 ปี 3.อายุไม่เกิน 35 ปี คุณจะสามารถพัฒนาศักยภาพของการเป็นนักบริหารมืออาชีพโดย!! -เรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและกรณีศึกษาสำหรับทักษะการคิดและการบริหารในเชิงกลยุทธ์ -เสริมสร้างทักษะด้านการสื่อสารและภาวะผู้นำ -มุมมองในเชิงจริยธรรมของการตัดสินใจในทางธุรกิจ -เข้าร่วมเป็นเครือข่ายของนักบริหารมืออาชีพและศิษย์เก่า -การศึกษาดูงานของบริษัทชั้นนำในระดับโลกในยุโรป ญี่ปุ่น เกาหลี หรือออสเตรเลีย Download ใบสมัครได้ที่ http://mba.nida.ac.th/en/ymba-application-form.html กำหนดการรับสมัคร http://mba.nida.ac.th/en/young-mba.html คุณสมศรี ผลพานิชเจริญ เบอร์โทร : 02-727-3934 Email : somsri.p@nida.ac.th เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารโดย...กลุ่มงานสื่อสารองค์การและกิจกรรมเพื่อสังคม โทร 02-7273449