ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ มอบส่วนลด 50% เพียง 5 วันเท่านั้นในประเทศไทย

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday September 2, 2014 17:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--คอนราด กรุงเทพฯ ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ประกาศโปรโมชั่นส่วนลด 5 วัน ให้กับลูกค้าได้เดินทางมาท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง ลิ้มลองอาหารและพักผ่อนในประเทศไทยมากขึ้น โดยลูกค้าสามารถจองห้องพักและได้รับส่วนลด 50% จากอัตราห้องพักราคาปกติ ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน ถึงวันที่ 13 กันยายน 2557 โรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมของฮิลตัน เวิลด์ไวด์ในเมืองชื่อดังต่าง ๆ ของประเทศไทย โดยลูกค้าที่จองโปรโมชั่นดังกล่าวนี้สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2557 โรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมโปรโมชั่น ได้แก่ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เรสซิเดนซ์ โรงแรมคอนราด เกาะสมุย โรงแรมคอนราด เกาะสมุย เรสซิเดนซ์ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน รีสอร์ท ภูเก็ต หาดสุรินทร์ ลูกค้าสามารถจองห้องพักได้ระหว่างวันที่ 9 กันยายน 2557 ตั้งแต่เวลา 24:01 น. ตามเวลาในประเทศไทยไปจนถึงวันที่ 13 กันยายน 2557 เวลา 23:59 น. ตามเวลาในประเทศไทยและเข้าพักได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2557 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นนี้หรือจองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ hilton.co.th/home/index.html ลูกค้าที่จองโปรโมชั่นดังกล่าวนี้ต้องจ่ายเต็มจำนวนล่วงหน้าตอนที่ทำการจองห้องพักและขึ้นอยู่กับอัตราห้องพักว่างของโรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมแต่ละแห่ง
แท็ก รีสอร์ท