ภาพข่าวแทนคำขอบคุณ วัตสันฉลอง 2 ล้านสมาชิก พร้อมจัดหนักโปรโมชั่นเอาใจสมาชิกบัตรวัตสัน มีแต่ได้กับได้!

ข่าวทั่วไป Tuesday September 2, 2014 17:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม นำโดย มร. ร็อด เร้าท์ลี่ย์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และนางสาวนวลพรรณ ชัยนาม (ที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด ฉลองความสำเร็จ บัตรสมาชิกวัตสันครบ 2 ล้านสมาชิก อย่างอลังการ ตอกย้ำความเป็นผู้นำร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งในประเทศไทย ด้วยแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “วัตสันมอบความสุขแทนคำขอบคุณ” โดยเหล่าศิลปินดาราชื่อดัง อาทิ แต้ว ณฐพร, บอย ปกรณ์, เมย์ พิชญ์นาฏ, เดี่ยว สุริยนต์, กิ๊บซี่ วนิดา และบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ต่างเป็นตัวแทนมอบของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ จากวัตสัน เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าสมาชิกวัตสัน ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีมาตลอด 5 ปี นับตั้งแต่เปิดตัวบัตรสมาชิกวัตสัน งานนี้นอกจากจะเต็มอิ่มกับกิจกรรมเฉลิมฉลองแล้ว วัตสันยังได้จัดบิ๊กเซอร์ไพรซ์ และโปรโมชั่นสุดฮอตมากมายสำหรับสมาชิกให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ เรียกได้ว่า งานนี้จัดเต็มแทนคำขอบคุณสำหรับคนพิเศษของวัตสันเลยทีเดียว