“คาลพิสโอสถสภา” ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “คาลพิส แลคโตะ เฟรชชี่”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 3, 2014 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ บริษัท คาลพิสโอสถสภา จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่ม “คาลพิส แลคโตะ” เครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นผสมนมเปรี้ยวที่หมักด้วยจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัสเฉพาะของ”คาลพิส” มีประโยชน์ ดื่มอร่อยไม่ซ้ำใคร ขอแนะนำนะผลิตภัณฑ์ใหม่ “คาลพิส แลคโตะ เฟรชชี่” “ มี 3 รสชาติ คือ 1.คาลพิส แลคโตะ เฟรชชี่ รสออริจินัล ด้วยรสชาติสูตรเฉพาะของคาลพิส โดดเด่นลงตัว ด้วยสไตล์เปรี้ยว-หวานอร่อยสดชื่น 2.คาลพิส แลคโตะ เฟรชชี่ รสส้ม ได้รสส้มทั้งเปรี้ยว-หวานโดนใจ 3.คาลพิส แลคโตะ รสสตรอเบอรี่ กลิ่นหอมหวานสไตล์สตรอเบอรี่ญี่ปุ่น พร้อมด้วยแพคเก็จจิ้งสวยโดดเด่น รูปทรงขวดทันสมัย จับกระชับมือ และหลอดที่ติดกับขวดมีความสะดวกสบายสามารถยืดหลอดให้ยาวขึ้นเพื่อใช้เจาะขวดเมื่อดื่มจริง ดื่มง่ายดื่มอร่อยสดชื่น ดื่มได้บ่อยทุกที่ทุกโอกาส ด้วยขนาด 160 มล. ราคา 12 บาท เท่านั้น ท่านที่สนใจ สามารถหาซื้อได้แล้วได้แล้วที่ ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ