ภาพข่าวเบทาโกรร่วมบริจาครถแทรกเตอร์ ในกิจกรรมปลูกข้าว ปลูกปัญญา ครั้งที่ 2

ข่าวทั่วไป Wednesday September 3, 2014 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--เครือเบทาโกร เครือเบทาโกร โดย นางสมใจ วุฒิพุธนันท์ กรรมการบริษัทและกรรมการมูลนิธิสายธาร (แถวหน้าซ้าย) ร่วมมอบรถแทรกเตอร์ ซึ่งเป็นเงินบริจาคโดยเครือเบทาโกรและพนักงาน จำนวน 269,500 บาท ร่วมกับหน่วยงานต่างๆ โดยมีนางสมจิตต์ แต่งสมุด ประธานมูลนิธิส่งเสริมอาชีพเด็กพิการทางสติปัญญา (แถวหน้าขวา) พร้อมด้วย นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี (แถวหลังที่ 3 จากซ้าย) เป็นผู้แทนรับมอบ เพื่อใช้ในโครงการ “ปลูกข้าว ปลูกปัญญา” สถานที่เรียนรู้ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและพัฒนาทักษะอาชีพเด็กนักเรียนผู้บกพร่องทางสติปัญญา ณ โรงเรียนลพบุรีปัญญานุกูล จังหวัดลพบุรี เมื่อเร็วๆ นี้ “ปลูกข้าว ปลูกปัญญา” เป็นกิจกรรมซึ่ง พระอุดมประชาทร (อลงกต ติกขปญโญ) เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ พร้อมด้วยภาครัฐและเอกชนในจังหวัดลพบุรี ร่วมกันบริจาคซื้อที่ดินเพื่อจัดทำแหล่งเรียนรู้ พัฒนาทักษะอาชีพเด็กนักเรียนผู้บกพร่องทางสติปัญญา พร้อมทั้งบริจาคการกุศลอื่นๆ เพื่อสนับสนุนกิจกรรม อาทิ บริจาคเครื่องชงกาแฟ อุปกรณ์การเรียนการสอน ผลิตภัณฑ์อาหารจากเบทาโกร เป็นต้น โดยดำเนินกิจกรรมมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ ปี พ.ศ.2556