ชวนน้องติวเข้มกับ แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ 2015

ข่าวทั่วไป Thursday September 4, 2014 13:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ เปิดรับสมัครแล้ว... สำหรับน้องๆ นักเรียนที่เตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย โครงการ “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์" ซึ่งนายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัด เปิดเผยถึงโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ว่า เป็นสุดยอดโครงการติวเข้มประจำปีที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศที่น้องๆนักเรียนรอคอย และได้รับการยอมรับให้เป็นสุดยอดโครงการติวเข้มของเมืองไทย ในปีนี้ได้เพิ่มระดับความเข้มข้นในการเรียนการสอนมากขึ้นกว่าทุกปี ด้วยการเก็งแนวข้อสอบอย่างแม่นยำ พร้อมเทคนิคจำแม่น คิดเร็ว จากสุดยอดอาจารย์ติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศกว่า 24 ท่าน โดยเปิดให้นักเรียนทั่วประเทศได้สมัครเข้าร่วมโครงการแล้วตั้งแต่วันที่วันนี้ถึง 30 ก.ย.นี้ ที่ www.brandssummercamp.com พิเศษสำหรับผู้สมัคร 31,000 คนแรก รับหนังสือแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์คู่มือเตรียมสอบครบทุกวิชา ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้จะเปิดให้มีการเรียนการสอนขึ้น เป็นเวลา 6 วัน 8 วิชา ระหว่างวันที่ 21-26 ต.ค. 2557 ที่ ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน