คุณประสูติ เศวตเศรนี ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง เปิดโครงการวิทยุยุคใหม่

ข่าวบันเทิง Monday September 8, 2014 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--กู๊ดไอเดีย บรอดแคสติ้ง ผู้ผลิตรายการวิทยุชื่อดัง ของเมืองนนทบุรี กลับมายึดหน้าปัดครองใจมหาชน มอบความบันเทิงเพื่อคนฟังอีกครั้ง บนคลื่นความถี่ FM 102.25 Mhz.ภายใต้ชื่อ " FUN FM THAILAND " ด้วยสโลแกน " ฟังทุกวัน สนุกทุกวัน " ด้วยการนำเสนอรูปแบบรายการที่แตกต่างอย่างลงตัวสถานีเพลงวาไรตี้ พร้อมสารบันเทิง ซึ่งออกอากาศที่จังหวัดนนทบุรี และพร้อมกันทั่วโลกทาง www.funfmthailand.com ภายใต้การดูแลของ " คุณประสูติ เศวตเศรนี " ผู้บริหารหน้าใหม่ไฟแรง ที่มีประสบการณ์ด้านวิทยุมาตลอด 14 ปี ด้วยการปรับทัพเสริมทีม พร้อมอัดแน่นด้วยรายการวิทยุคุณภาพ พร้อมเปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนมาใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ห่างไกลจากยาเสพติด พร้อมแสดงความกล้าแสดงออกในทางที่ดี ด้วยรายการเด็กรายการแรกของวงการวิทยุระดับท้องถิ่นที่ส่งเสริมให้เด็กนักเรียนตั้งแต่อายุ 12 ปีขึ้นไปมาจัดรายการวิทยุด้วยรูปแบบรายการของเด็กๆเอง ซึ่งเป็นมิติใหม่ของวงการวิทยุท้องถิ่นที่เห็นคุณค่าของเด็กให้มาแสดงออกในพื้นที่ ซึ่งจะได้รับทั้งการใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้อง พร้อมทีมงานบุคลากรอันทรงคุณวุฒิคอยสอนน้องๆในการจัดรายการ นอกจากนี้ยังเสริมทัพการรณรงค์ให้ประชาชนอนุรักษ์ แม่น้ำ ลำคลอง ไม่ให้ทิ้งขยะลงในแม่น้ำรณรงค์ให้คลอง และแม่น้ำสะอาด ทั้งนี้ " ทางคุณจำนรรจา และ คุณดำรัส เศวตเศรนี ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ ยังเปิดโอกาสสำหรับผู้ที่สนใจมาร่วมผลิตรายการวิทยุเพื่อส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ นอกจากนี้ คุณประสูติ เศวตเศรนี ประธานบริหาร บริษัท กู๊ดไอเดีย บรอดแคสติ้ง จำกัด ยังเอ่ยปากกับเราอีกว่า จะมีโครงการ “ ดีเจ นิวเจน " “ พร้อมสานฝันให้เด็กรุ่นใหม่ที่มีใจรักด้านเสียงเพลง และมีฝันอยากเป็นนักจัดรายการวิทยุ และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ห่างไกลจากยาเสพติด ซึ่งโครงการดังกล่าวจะมีขึ้นในเร็วๆนี้แน่นอน นอกเหนือจากนี้ ทาง “ คุณบิ๊ก ประสูติ เศวตเศรนี “ ยังฝากข่าวถึง พี่ๆ น้องๆ ชาวศิลปินนักร้อง ลูกทุ่ง ที่มีผลงานเพลง แต่ยังไม่มีที่ปล่อย ของสามารถส่งผลงานมาได้เลย ทางบิ๊กบอส พร้อม อ้าแขน ต้อนรับศิลปินทุกท่าน ทุกค่าย ไม่จำกัด มาปล่อยของกันได้เลย ... แบบฟรีๆๆๆ หากท่านใดมีงานเพลงดีๆเจ๋งๆอย่ารอช้า คลิกรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.goodidea.co.th