ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จัดงานกาล่า ดิน เนอร์ ‘Jubilation of Trustworthiness’ ฉลองความสำเร็จครั้ง ยิ่ง ใหญ่ ให้กับ “เพชรยูบิลลี่”

ข่าวบันเทิง Tuesday September 9, 2014 09:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ เรียนเชิญร่วมงานกาล่า ดิน เนอร์ ‘Jubilation of Trustworthiness’ ฉลองความสำเร็จครั้ง ยิ่ง ใหญ่ ให้กับ “เพชรยูบิลลี่” แบรนด์เพชรสัญชาติไทย ราย แรก ที่คว้ารางวัลเกียรติยศธุรกิจค้าปลีกเพชรระดับโลก วัน พฤหัสบดีที่ 11 กันยายน เวลา 18.00-20.00น. ณ ห้องคริสตัลฮอลล์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี “เอ ช อาร์ ดี แอนต์เวิร์ป” สถาบันอัญมณีศาสตร์อันดับหนึ่งจากเมืองแอนต์เวิร์ป ศูนย์กลางวงการเพชรระดับโลกแห่งประเทศเบลเยี่ยม เป็น เจ้า ภาพจัดงานมอบ รางวัล ระดับโลก “HRD Antwerp Certified Diamond Jeweller Award” และ ร่วม ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ให้กับแบรนด์สัญชาติไทย เจ้าของแบรนด์ “Jubilee Diamond” จากบริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ที่นั่งแท่นผู้นำวงการค้าปลีกในการจัดจำหน่ายเพชร และเครื่องประดับเพชรในประเทศไทยต่อเนื่องหลายปี ภายใต้ชื่องาน “Jubilation of Trustworthiness” โดย มี มร. มา ร์ค มิคเคลเซ่น, ท่านทูตฯ เบลเยี่ยมประจำประเทศไทย เป็น สักขีพยานและ ร่วม แสดงความยินดีในงานนี้ ซึ่งถือเป็นรางวัลแรกของโลกที่มีคุณภาพสินค้าและการให้บริการในระดับแนวหน้า จนสถาบันระดับโลกอย่าง เอช อาร์ ดี แอนต์เวิร์ป ให้การยอมรับ โดยมีผู้บริหารเพชรยูบิลลี่ “อัญรัตน์ พรประกฤต, ประธาน เจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) เตรียมขึ้นรับรางวัลอันทรงเกียรติ พร้อมกล่าวถึงความ ภาคภูมิใจในรางวัลดังกล่าว ภายในงานพบกับการจำลองบรรยากาศ เมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม ชมการวิธีการคัดเลือกเพชรเสมือนอยู่ในห้องปฏิบัติการจริงจากสถานบัน อัญมณีศาสตร์ “เอช อาร์ ดี แอนต์เวิร์ป” และ เดินชมความหรูหราอลังการของเครื่องประดับเพชรของยู บิลลี่ที่ขนมาให้ดูกันแบบเต็มอิ่ม พร้อมแขกผู้มีเกียรติทางด้านสังคม เหล่าบรรดาพันธมิตรทางธุรกิจและลูกค้าระดับวีไอพีของยูบิลลี่ที่มารวมแสดง ความยินดี อาทิ ปรีชา เอกคุณากุล, อัจฉรา อัมพุช, อัมพรพิม์ วัชราภัย, ยุวดี จิราธิวัฒน์, ม.ล. สมรดา ชุมพล, ปิ่นกมล มาลีนนท์, จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา, จิรวรรณ ดิศกุล, อภิญญา วิศวพลานนท์, สุภี พงษ์พานิช, ปกรณ์ พรรธนะแพทย์, ดร. สถิตย์ ลิมพงศ์พันธุ์ และจริยดี ธรรมวิทย์