รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา จัดประกวด หนุ่มกายงาม สาวกล้ามสวย 2014

ข่าวกีฬา Tuesday September 9, 2014 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--Studio Mango ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา ร่วมกับ สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดการประกวดเพื่อเฟ้นหา “หนุ่มกายงาม สาวกล้ามสวย : Muscle and Physique Contest 2014” ซึ่งเป็นการประกวดหาหนุ่ม – สาว ผู้ที่มีรูปร่าง สรีระ และกล้ามเนื้อที่สวยและสง่างาม เพื่อเพิ่มนักกีฬาที่มีศักยภาพสามารถพัฒนาขึ้นไปสู่ความเป็นนักกีฬาเพาะกายและฟิตเนสในอนาคตให้กับประเทศไทยต่อไป มร.โรเบิร์ต คอลลินส์ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัทไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า กล่าวถึงความร่วมมือในการจัดการประกวดในครั้งนี้ว่า “ทางศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดีๆ ร่วมกับทางสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย โดยในปีนี้มีการประกวดมากถึง 10 ประเภท โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลเงินสนับสนุนและประกาศนียบัตร เพื่อเป็นการการันตีถึงความสามารถของผู้ชนะเลิศแต่ละประเภทอีกด้วย และเรายังขอเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นการท่องเที่ยวให้กับเมืองพัทยาอย่างต่อเนื่องไปตลอดจนถึงสิ้นปี 2557 โดยในปีนี้ยังเป็นปีที่เราก้าวเข้าสู่ปีที่ 26 อีกด้วย เราจึงมีการจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับลูกค้าของเราไปตลอดปีนี้อย่างแน่นอน” สำหรับการประกวดหนุ่มกายงาม สาวกล้ามสวย มีทั้งหมด 10 ประเภท ดังนี้ ประเภทเพาะกายชายน้ำหนักไม่เกิน 75 กก., เพาะกายชายน้ำหนักเกิน 75 กก., โมเดลฟิสิคหญิงความสูงไม่เกิน 165 ซม., โมเดลฟิสิคหญิงความสูงเกิน 165 ซม., โมเดลฟิสิคชายความสูงไม่เกิน 170 ซม., โมเดลฟิสิคชายความสูงเกิน 170 ซม., แอธเลติคฟิสิคชายความสูงไม่เกิน 170 ซม., แอธเลติคฟิสิคชายความสูงเกิน 170 ซม., ประเภทคุณแม่ยังเจ๋ง อายุไม่น้อยกว่า 35 ปี และประเภทคุณพ่อยังแจ๋ว อายุไม่น้อยกว่า 40 ปี ท่านที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.royalgardenplaza.co.th หรือโทร.038-710294 สรุปผลการแข่งขัน หนุ่มกายงาม สาวกล้ามสวย Muscle and Physique Contest 2014 วันอาทิตย์ที่ 7 กันยายน 2557 ณ ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา เพาะกายชายน้ำหนักไม่เกิน 75 กิโลกรัม อันดับ ชื่อ – นามสกุล กลุ่ม เบอร์ 1 นายเกษม ศิริโสตร์ เพากะกายประจวบฯ 7 2 นายจักรกฤช ณ ลำพูน เพาะกายเชียงใหม่ 8 3 นายธวิทย์ พวงเพชร เพาะกายจันทบุรี 4 4 นายวิทยา ประชาอภิชัย Teecha Gym 6 5 นายไพฑูรย์ พิมพ์พวง เพาะกายขอนแก่น 2 เพาะกายชายน้ำหนักเกิน 75 กิโลกรัม อันดับ ชื่อ – นามสกุล กลุ่ม เบอร์ 1 นายสุดใจ จันทะเหล็ก Fitcorner 14 2 นายธนวันต์ เวศพันธ์ ศรีราชายิม 13 3 นายจีรศักดิ์ บานแย้ม NP ยิมขอนแก่น 10 4 นายกรษณ วังศานุตร 17 5 นายขจรศิลป์ วงศ์มา บ้านนักกล้ามพะเยา 16 โมเดลฟิสิคหญิงความสูงไม่เกิน 160 ซม. อันดับ ชื่อ – นามสกุล กลุ่ม เบอร์ 1 นางสาวอนุสรา รูปแพร์ 95 2 นางสาวสุจินดา ทองถวิล 101 3 นางสาววราพรรณ วัชรพล 102 4 นางสาวธานีรัตน์ คนชาญ สว่างสุขยิม 99 5 นางสาวญัฐริฏา จันจำปา ไทย-ญี่ปุ่น 105 โมเดลฟิสิคชายความสูงไม่เกิน 170 ซม. อันดับ ชื่อ – นามสกุล กลุ่ม เบอร์ 1 นายเจสัน ฮีธเธอร์ 42 2 นายเกรียงไกร ศรีชัยสุวรรณ 30 3 นายชาติชาย แดนโพธิ์ 21 4 นายนฤชา สำราญญาติ 18 5 นายศิวพงษ์ เพ็ชรสังข์ 38 โมเดลฟิสิคชายความสูงเกิน 170 ซม. อันดับ ชื่อ – นามสกุล กลุ่ม เบอร์ 1 นายรัฐพล มุกดาสนิท 40 2 นายสหรัฐ เคลือบมาศ 47 3 นายศุภฤกษ์ รัตนจีนะ 68 4 นายถิรวุฒิ มีพงษ์ 43 5 นายทศพล ชื่นชม 55 โมเดลฟิสิคหญิงความสูงเกิน 170 ซม. อันดับ ชื่อ – นามสกุล กลุ่ม เบอร์ 1 นางสาวอัจฉรา ราชสมบัติ ไทย- ญี่ปุ่น 104 2 นางสาวสรัลรัสษ์ คงถนอมรักษ์ Mutant Thailand 108 3 นางสาวอัมภาภรณ์ จีนห้วยแก้ว เพาะกายจันทบุรี 109 4 นางสาวดอกแก้ว แผงเวช เพาะกายขอนแก่น 107 5 นางสาวนันทิชา พัทธิยา แสนสุขฟิตเนส 110 แอธเลติคฟิสิคชายความสูงไม่เกิน 170 ซม. อันดับ ชื่อ – นามสกุล กลุ่ม เบอร์ 1 นายภานุพงศ์ ชนะภัย เพาะกายขอนแก่น 78 2 สิบตรี เรืองเดช ประสิทธิ์ เพาะกายนนทบุรี 76 3 นายสุทิน นาจันทัด ไทย – ญี่ปุ่น 75 4 นายสิทธินันท์ ขยันทำ เพาะกายจันทบุรี 74 5 จ่าเอก นำพล ตะวังหิน Saharat Fitness 77 แอธเลติคฟิสิคชายความสูงเกิน 170 ซม. อันดับ ชื่อ – นามสกุล กลุ่ม เบอร์ 1 นายอนัล ภู่มีสุข Muscletech Thailand 79 2 นายอัคราวัศ สุภาศรี Muscletech Thailand 94 3 นายโกศล นารายณ์ เพาะกายจันทบุรี 91 4 นายวีระพงษ์ พุ่มพฤกษ์ Maxgym 85 5 นายพลภัทร ตันฮะเล็ง Suntowers Privilege 86 คุณพ่อยังแจ๋ว อายุไม่เกิน 40 ปี อันดับ ชื่อ – นามสกุล กลุ่ม เบอร์ 1 นายมุ่งมาด จันทราศรี เพาะกายประจวบคีรีขันธ์ 126 2 นายธีรชัย ศิริจันทร์พันธุ์ Teecha Gym 122 3 นายบัญโญ สุขิโต เพาะกายจันทบุรี 125 4 นายเสริม เสนีย์ศรีสกุล 119 5 นายวิเชียร แจ่มจำรัส เพาะกายจันทบุรี 120 คุณแม่ยังเจ๋ง อายุไม่เกิน 35 ปี อันดับ ชื่อ – นามสกุล กลุ่ม เบอร์ 1 นางสาววัชราภรณ์ ปุณทริกธาดา Mutant Thailand 111 2 นางสาวดวงรัตน์ ใจรื่น เพาะกายนนทบุรี 113 3 นางทิติยา เวสโคบี้ 112 4 นางสาวสุดารัตน์ สืบสุข เพาะกายโคราชอุดมัง 115 5 นางลายเนตร ศรีสมพงษ์ S.K Fitness 117