บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ พัทยาเหนือ ร่วมฉลอง 20 ปีเอ็น.ซี.จัดโปรบินฟรีเกาหลี พิเศษส่วนลดสูงสุดกว่า 200,000 บาท

ข่าวอสังหา Tuesday September 9, 2014 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำอสังหาริมทรัพย์ รายแรกของไทยที่ได้รับ ISO ร่วมฉลอง 20 ปี จัดโปรบินฟรีเกาหลี 5 วัน 3 คืน ฟรี แอร์ พร้อมรับ ทองคำ 2 บาท และส่วนลดมูลค่าสูงสุดกว่า 200,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค.57 บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) จัดแคมแปญ กับโครงการบ้านฟ้า พัทยาเหนือ ชัยพรวิถี โครงการที่อยู่ใกล้ถนนสุขุมวิทเพียง 400 เมตร ใจกลางเมืองพัทยา แบ่งเป็น บ้านเดี่ยว 2 ชั้นขนาด 48 ยูนิต ราคา 4.2 ล้านบาทขึ้นไป และ บ้านแฝด 2 ชั้น 158 ยูนิต ราคา เริ่มต้น 3.49 ล้านบาท รวมมูลค่าโครงการ 760 ล้านบาท โครงการบ้านฟ้า พัทยาเหนือ ชัยพรวิถี "บ้านสำหรับคนรักสวน ชอบทะเล" บ้านสวนสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล อยู่ใกล้หาดพัทยาเหนือ Living more in a natural mix style มิกซ์ธรรมชาติให้คุณพร้อมใช้ชีวิตได้มากกว่า ในสไตล์ Natural Mix มีความสุขในแบบที่ไม่ต้องเลือกท่ามกลางสวนที่หลงรักและทะเลที่ชอบ Sea breeze surround around garden ความลงตัวของธรรมชาติที่รวมไว้ด้วยกัน ปลดปล่อยคุณให้สดชื่นเต็มที่ กับสวนสวยสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลรายรอบโครงการ และสูดกลิ่นอายทะเลพัทยาเหนือได้เต็มปอดแบบใกล้ชิดทุกวัน ให้การอยู่อาศัยในทุกวัน คือการได้พักผ่อน เพิ่มความโดดเด่นเอกลักษณ์ความสวยงามรูปทรงแบบบ้านที่เป็นบ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่ ทรงอิสระ สไตล์ Love Garden Like Sea ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3.49 ล้านบาท โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ พัทยาเหนือ สำนักงานโครงการ 038-221-234 www.ncgroup.co.th