ภาพข่าว4 บริษัทใหญ่ร่วมทุนบุกวงการบันเทิงไทย เปิด “ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม” ยกระดับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยสู่สากล ประเดิมเรื่องแรก หนังน่ารัก “ตุ๊กแกรักแป้งมาก”

ข่าวบันเทิง Wednesday September 10, 2014 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ นายสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทรานส์ฟอร์มเมชั่น ฟิล์ม ร่วมกับ นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการ บจ. ทรู ไอคอนเท้นท์ ในกลุ่มทรู นายธนกร ปุลิเวคินทร์ (ที่สองจากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นายคมปกร วัจนะรัตน์ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบ็งคอค ฟิล์มสตูดิโอ นายภูมิชาย วัชรพงศ์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็ทชิ่ง สตูดิโอ พลัส จำกัด ประกาศร่วมทุนเปิด “ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม” ผลิตภาพยนตร์ไทยคุณภาพป้อนตลาดในและต่างประเทศ มุ่งยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย ตั้งเป้าส่งหนังออกสู่ตลาด 4-6 เรื่องต่อปี ประเดิมเปิดตัวผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก “ตุ๊กแกรักแป้งมาก” นำแสดงโดย เก้า-จิรายุ ละอองมณี และเพลง-ชนม์ธิดา อัศวเหม ด้วยคอนเซปป์ “หนังรักมีเยอะ ที่ยังไม่เยอะคือหนังน่ารัก” ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ