ภาพข่าวมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้าง อนาคตเด็กไทย “มอบทุนการศึกษาแก่เยาวชนที่เรียนดีแต่ขาดแคลน” ประจำปี 2557 ณ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย

ข่าวทั่วไป Wednesday September 10, 2014 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.สมาน โอภาสวงศ์ ประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายวิเชียร เตชะไพบูลย์ รองประธานกรรมการฯ มอบทุนการศึกษาทุกระดับชั้นปีสุดท้ายของการศึกษา และทุนการศึกษาต่อเนื่องในทุกระดับชั้นให้กับนักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่เรียนดีแต่ขาดแคลน ในระดับมัธยมศึกษา อาชีวศึกษา และ อุดมศึกษา (ปริญญาตรี) รวมจำนวน 146 สถาบัน 578 ทุน รวมเป็นเงิน 5,990,000 บาท ณ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชยรวมงบประมาณมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2557 เป็นเงินทั้งสิ้น 10,368,000 บาท (สิบล้านสามแสนหกหมื่นแปดพันบาท) แผนกประชาสัมพันธ์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โทร 02-225-0020, 02-623-0545 ต่อ 114, 215 แฟ๊กซ์ 02-225-7865 เว็บไซต์ www.pohtecktung.org Facebook: www.facebook.com/atpohtecktung Twitter: @Pohtecktung