ภาพข่าวฟิลิปส์มุ่งมั่นสนับสนุนการตรวจเช็คโรคหัวใจในเด็ก

ข่าวทั่วไป Thursday September 11, 2014 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ ฟิลิปส์ ผู้นำในเรื่องโซลูชั่นด้านเครื่องมือแพทย์ในประเทศไทย โดย นายวิโรจน์ วิทยาเวโรจน์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจเพื่อการแพทย์และการดูแลสุขภาพ มอบเครื่องตรวจหัวใจคลื่นเสียงสะท้อนความถี่สูง CX50 เครื่องตรวจอัลตราซาวน์แบบพกพา กิจกรรมไอเดียชนะเลิศจากการนำเสนอโดยประชาชนทั่วประเทศ ภายใต้แคมเปญ ‘นวัตกรรมฟิลิปส์ นวัตกรรมเพื่อคุณ’ ให้แก่ศาสตราจารย์ (เกียรติคุณ) นายแพทย์บุญชอบ พงษ์พาณิชย์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ โดยมีศาสตราจารย์พิเศษนายแพทย์ไพจิตร ปวะบุตร (ขวาสุด) อดีตปลัดกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วย พลโทหญิงสุรีย์พร คุณาไทย (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ และนายภานพ เกษมศานติ์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ สาธารณสุขจังหวัดอุทัยธานี เมื่อเร็วๆ นี้