ภาพข่าวอธิบดีกรมบัญชีกลาง

ข่าวทั่วไป Thursday September 11, 2014 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง การประชุมคณะกรรมการการตัดสินการมอบรางวัลองค์กรที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการด้านการเงินการคลัง ครั้งที่ 1/2557 นายมนัส แจ่มเวหา อธิบดีกรมบัญชีกลางเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการการตัดสินการมอบรางวัลองค์กรที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการด้านการเงินการคลัง ครั้งที่ 1/2557 โดยมีนางสาวสุทธิรัตน์ รัตนโชติ ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบการเงินการคลังเป็นกรรมการและเลขานุการ และกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากบุคคลภายนอกเพื่อพิจารณาหลักเกณฑ์ และผลการประเมินส่วนราชการใน 5 มิติ คือมิติด้านการจัดซื้อจัดจ้าง ด้านการเบิกจ่าย ด้านการบัญชี ด้านการตรวจสอบภายใน และด้านความรับผิดทางแพ่ง โดยส่วนราชการที่ผ่านการประเมินและมีสิทธิได้รับรางวัลองค์กรที่มีความเป็นเลิศฯประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2557 ประเภทรางวัลชมเชย มีจำนวน 5 หน่วยงาน คือสำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัวสำนักงานส่งเสริมสวัสดิภาพและพิทักษ์เด็ก เยาวชน ผู้ด้อยโอกาส และผู้สูงอายุ สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กรมควบคุมโรค ซึ่งการมอบรางวัลดังกล่าว เพื่อส่งเสริมการปฏิบัติงานด้านการเงินการคลังในภาพรวมของส่วนราชการให้มีประสิทธิภาพและเป็นการยกย่องเชิดชูส่วนราชการที่ปฏิบัติตามกฎ ระเบียบและมีความโปร่งใสในการปฏิบัติงาน โดยพิธีมอบรางวัลจะมีขึ้นที่หอประชุมกองทัพเรือ ในวันที่ 26 กันยายน 2557ณ ห้องประชุม 303 กรมบัญชีกลาง กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 9 กันยายน2557