The Mall Japan Discovery 2014

ข่าวบันเทิง Friday September 12, 2014 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--The Mall Group ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ ชวนสัมผัสความงามในบรรยากาศฤดูใบไม้ 5 สี ของประเทศญี่ปุ่น พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารในช่วงเข้าสู่ฤดูหนาวหลากหลายเมนู และสนุกกับศิลปวัฒธรรมพื้นเมือง ในงาน “The Mall Japan Discovery 2014” ระหว่างวันที่ 12 – 22 กันยายน 2557 ณ Event Hall ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยไฮไลท์ของปีนี้อยู่ที่ การจำลองบรรยากาศวัด “ศาลเจ้า ฟูชิมิ อินาริ” (Fushimi Inari Shrines) มาให้ผู้เข้าร่วมชมงานได้ถ่ายประประทับใจเป็นที่ระลึก ภายในงานยังรวบรวมอาหารคาวหวานประจำช่วงเข้าสู่ฤดูหนาว ที่เป็นที่นิยมในประเทศญี่ปุ่นมาให้ลิ้มลองมากมาย อาทิ ขนมไดฟูกุลูกพลับ และไดฟูกุมันม่วง โดยผลไม้ทั้ง 2 เป็นผลไม้ประจำฤดูกาลเข้าสู่หน้าหนาวของญี่ปุ่น หาทานได้ครั้งแรกเฉพาะงานนี้ และช้อปสนุกกับหลากหลายร้านค้าที่คัดสรรสินค้าญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม นอกจากอาหาร และของที่ระลึกจากญี่ปุ่นแล้ว ยังได้สัมผัสกับศิลปะ วัฒนธรรมพื้นเมืองที่น่าสนใจมากมาย อาทิ ชุดกิโมโนเจ้าสาวตามแบบฉบับดั้งเดิม “ชุดอูชิคาเคะ” พร้อมชม 7 ความงามของชุดดีไซน์เก๋จากดีไซน์เนอร์ชั้นนำ จากประเทศเวียดนาม เกาหลีใต้ สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ไทย อินโดนีเซีย และญี่ปุ่น ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดการออกแบบชุด ภายใต้แนวคิดจากศิลปะและเครื่องแต่งกายของชาวญี่ปุ่น จากเวทีประกวด Sakura Collection 2013 – 2012 และพิเศษสุดในวันเปิดงาน วันที่ 12 ตุลาคม 2557 เวลา 15:00 น. ณ Event Hall ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ พบกับนางเอกสาวมายูมิ - ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในลุคสาวญี่ปุ่น ที่จะมาร่วมร่ายรำระบำพัดแบบโบราณไปพร้อมกับเสียงดนตรี Koto เครื่องดนตรีโบราณจากอาจารย์ โนริโกะ ทซึโบอิ (MS.Noriko Tsuboi) ชาวญี่ปุ่นเป็นผู้บรรเลง