ภาพข่าวไทยคาร์โก้ ภูเก็ต ได้รับการรับรองเป็น RA3 ตามข้อบังคับสหภาพยุโรป

ข่าวทั่วไป Friday September 12, 2014 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--การบินไทย คลังสินค้าของฝ่ายการพาณิชย์สินค้าและไปรษณียภัณฑ์ บริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน)ณ ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตหรือไทยคาร์โก้ ภูเก็ต ได้รับการรับรอง ด้านการรักษาความปลอดภัยในการขนส่งสินค้าทางอากาศผ่านคลังสินค้าประเทศที่สามไปยังประเทศในสหภาพยุโรป หรือ RA3 (Regulated Agent in Third Country) โดยมี นายสเตฟาน ซิมเมอร์แมนน์ (ที่ 3 จากขวา) เจ้าหน้าที่ตรวจสอบด้านความปลอดภัยอากาศยาน จาก EUIVA (EU Independent Validation Association)เป็นผู้แทนมอบใบรับรอง ให้แก่ นายกิตติพงษ์ สระอุบล(ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการคลังสินค้า บริษัท การบินไทยท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต เป็นผู้แทนรับมอบ ซึ่งการรับรองดังกล่าวเป็นผลจากการที่พนักงานไทยคาร์โก้ ภูเก็ตได้ดำเนินการด้านการรักษาความปลอดภัยในการขนส่งอย่างจริงจัง ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าและไปรษณียภัณฑ์ทุกชิ้นจะได้รับความปลอดภัย สะดวกรวดเร็ว ผ่านกระบวนการขนส่งที่เป็นไปตาม กฎข้อบังคับของสหภาพยุโรป