‘มีเดีย แรพ’ เปิดโลกจินตนาการไร้ขีดจำกัด!! เอาใจคุณหนูๆ ใน...BARNEY LIVE IN CONCERT “Birthday Bash”

ข่าวบันเทิง Friday September 12, 2014 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--มีเดียแรพ ‘มีเดีย แรพ’ (Media Wrap) เปิดโลกจินตนาการไร้ขีดจำกัด!! เอาใจคุณหนูๆ... ด้วยความน่ารักสดใสของเหล่าตัวการ์ตูนมีชีวิต กับรูปแบบคอนเสิร์ตปาร์ตี้ทัวร์ ใน... BARNEY LIVE IN CONCERT ‘Birthday Bash’ รายการเด็กที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา!!! แถมสอดแทรกสาระความรู้ ให้แก่น้องๆ ก่อนวัยเรียนได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมมาร่วมฉลองครบรอบวันเกิดของ ‘บาร์นี่’ อย่าง บีเจ, เบบี้ บ็อบ เเละ รีฟ กับการเเสดงชุดใหม่ล่าสุด!! และเต็มอิ่มมากกว่า 25 บทเพลง อาทิ Mr.Knickerbocker, Dino Dance, Baby Bop Hop และ Rock n Roll Star แล้วอย่าลืม!! จูงเจ้าตัวเล็กมาพิสูจน์ความน่ารักของบาร์นี่และเหล่าผองเพื่อนได้ในวันศุกร์ที่ 17 – วันอาทิตย์ที่ 19 ตุลาคม 2557 ณ ไอส์แลนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เปิดรอบเเสดงฉลองวันเกิด 8 รอบ ภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ สามารถซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,200 / 1,500 / 1,200 และ 800 บาท **สิทธิพิเศษเอาใจแฟนคลับบาร์นี่ที่น่ารักทุกท่าน กับโปรโมชั่น Family Package เดือน กันยายน ลูกค้าที่ซื้อบัตรตั้งแต่ 5 ใบ ขึ้นไป รับส่วนลดพิเศษ 20% รอบวันเสาร์ที่ 18 และ วันอาทิตย์ที่ 19 ตุลาคม เวลา 18.00 น.